Lát cô chỉ cần trả lời những nghi vấn xả giao bình thường thui , đừng phát ngôn cực kỳ nhìu chuyện giữa tớ và cô nha.

Cả hai cùng mất khi cô được 1 tuổi do một tai nạn giao thông , mặc dù gia đình thuộc dạng nhiều tiền nhất lãnh thổ. - cháu tìm được một cô dâu tuyệt cú mèo đấy-.

Ko có bậc sinh thành. Nhưng rùi cô chú ý thấy một cô gái mà nãy được quân giới thiệu là diễn viên doanh nghiệp anh , cô chúng tớ sắp uống rựu tiếp đến ko ngừng , cô ta có để ý câu truyện anh đồi đáp kia nhưng mà ánh mắt của cô ta ko hề dời khỏi thầy giáo , ánh mắt đó như muốn giết chết cô , nhưng rùi cô ta đứng dậy , cô ta tới thẳng tới bên cạnh cô , khởi đầu trận đấu tấn công cô:- cô thấy bọn mình hôm nay hạnh phúc lắm phải ko?bất ngờ vì nghi vấn của cô , hnay cô lấy chồng phải xa ông ngoại , xa bà giúp việc già cô chỉ thấy buồn thôi , tự nhiên phải tới làm vợ quân , cái người mà sáng giờ toàn ra lệnh cho cô , nhưng rùi cô lại nghỉ : " ở nhà ngoại vời bà giúp việc già có chịu cho cô tự do đi chơi như những chị bạn trong lớp đâu , làm hại mình chằng có một người anh bạn , hồi sáng này có người bạn nào tiển cô đâu , toàn bộ cũng tại hai người ở nhà cô đó , ko cho cô đi chơi với bạn có cho đi thì bà giúp việc già cũng đi theo là hại ko ái dám chơi với mình , còn quân thì anh ta hứa cho cô đi chơi mà , vậy là cũng vui rùi" , vậy thì cô cũng ko nên là cho anh mất mặt với bạn , ko nên phát âm xấu anh ta , nghỉ vậy nên cô trả lời eva.

Tịnh như sẽ hiểu ý anh cô:- chúng tớ cùng anh quân xin chính thức tuyên bố khởi điểm bữa tiệc ngày hôm nay , mong mọi người hết bọn mình chung vui với chúng tôi. Hai người tới cạnh nhau , thì thằm to bé với nhau nhưng người ngoài nhòm vào cứ tưởng họ đã yêu thương chăm nuôi cho nhau chứ đâu ngờ họ đang bàn cách để bửa tiệc hôm nay trôi đến bỗng chốc , và tốt đẹp mà ko có những rắc rôi xãy ra.

Từ nãy giờ nghe quân với anh chàng tên nam phát âm truyện tịnh thật sự ko hiểu gì cả , cô muốn lên tiếng nhưng lần nào cũng bị quân kéo lại , tức tớ cô thầm rủ anh trong lòng cái gì mà " cô nhỏ của anh" tức ko chịu được mà. Do sống với ông ngoại- là người phái mạnh của thương trường nên ông rất ít quan tâm đên tịnh truyện tranh.

Khi quân dìu cô đến đi một lượt chào những người khách lớn tuổi trong bữa tiệc hôm nay , cô đại loại nhân được rất nhều câu chúc mừng như thế. Ngoài ra còn có máy cơ sở chế tạo chuyên sản xuất trái hoa xáy khô.

. .

- đêm nay mình xin trân trọng thông cáo với tất cả quan khách hiện diện trong buổi lể hôm nay ngày hôm nay tôi và cô tô tịnh đó chính thức là vợ chồng , và cũng xin cảm ơn mọi người sẽ có mặt hôm nay để chung vui với tôi và tịnh. Các cậu đọc như vậy chằng khác nào trước giờ chúng tớ cực kỳ là lăng nhăng ah.

- ko phải vậy , cậu thì ko có gì nhưng trước giờ các cô cô gái đẹp xuất hiện bên cậu đâu có ít , nhưng cậu đâu có đáp lại cô naò , chưa có cô nào lót vào mắt cậu vậy mà một nàng chuẩn bị toanh như vậy lại có thể cột chặt cậu thì quả là làm mọi người thắc mắc nhìu?- hii , vậy ah. Vậy mà cũng là cô bé tuyệt vời nhất , may mắn nhất được sánh đôi với cậu trong tương lai , có phải cậu giấu cô bé sợ có ai trong tụi này giành mất của cậu ah?- ôi , hnay là ngày vui của tôi các cậu có thể đừng là cho cô bé của tớ sợ ko vậy.

Thấy cô phát âm như vậy sắp được , sợ cô phát biểu tiếp sẽ ko tránh khỏi sơ suất , anh dẫn dắt tay kéo cô lùi lại cuối trào mọi người rùi dìu cô đi xuống chổ mọi người đứng. Khi điều hướng tịnh đến một nhóm những người trẻ tuổi , sau khi anh làm công tác giới thiệu như những gì mà nãy giờ anh vẫn làm rùi thì một anh mà lúc nãy anh có đọc là trưởng phòng làm ăn của doanh nghiệp anh tên nam , đưa ra câu hỏi mà chắc là trong lòng ai cũng thắc mắc: - tụi ta ở đấy quen với cậu lâu rùi , nhưng chưa bao giờ cậu giới thiệu với tụi này đi cô bé này , một cô bé sắp sửa toanh trong danh sách những eva kế bên cậu.

Sẽ 18 tuổi đủ phát âm truyện tranh học đường nhưng tô tịnh nét mặt vẫn gây thơ mặc dù body cao dong dong , thăng bằng học đường. - sao vậy?- đừng hỏi nhìu , bít vậy thui , tối phát ngôn típ giờ mọi người sắp nghe được đấy.

Nhưng cổ sống với ông ngoại vả lại sắp sang học , chúng tớ ko muốn moi người làm phiền sang cô bé của mình vì vậy quá ít ai bít được chuyện mình và cô bé ngoài những người trong gia đình. Thế nhưng sự âu lo của quân đã dư thừa bởi vì những rắc rối đây thật sự ko tránh khỏi.

Để tịnh lớn đên tự nhiên mà ko biết cách làm dáng , trang điễm như một đứa eva , chỉ có tính nhõng nhẻo của tịnh là còn của một người con con gái học đường. .

Ngoại của tô tịnh ông tô phú có ruộng đất cò bay thẳng cánh , chuyên xuất nhập khẩu trái quả có tiếng trong và ngoại nước. Minh quân dắt tay choàng qua vai của tịnh , dìu cô bước lên kháng đài để công bố lý do của bửa tiệc ngày hôm nay , trước những con mắt nganh ty của các cô chị gái giành cho quân , ánh mắt bất ngờ của các chàng trai giành cho tịnh , sự hài lòng của những họ hàng thân thích của quân.

Quay về tịnh , dắt ánh mắt khuyên khích kèm theo cái micro hướng đến phía cô. Bạn đang nói truyện tranh học đường cô dâu tới học của tác giả xinhxinhgirlhcm trên website đọc truyện trên mạng http://www.im7love.com/truyen/tinh-d...ukoi-no-tonari.

Còn quân , khi sánh đôi cùng cô moi nở nụ cười tươi ko tắt , luôn miệng giới thiệu cô với mọi người , và ngược lại giới thiệu mọi người cho cô biết làm như một người chồng sẽ quá hạnh phúc trong ngày cưới nhưng có ai bít được đâu anh đang nghỉ gì. Tô tịnh từ nhỏ sống với ông ngoại ở vùng quê phía tây.

- một đôi thật đẹp- chúc hai người hạnh phúc- rất hân hạnh được biết cháu , tô tịnh. - cô đừng lo , chỉ cần đứng cạnh chúng tớ , moi việc tôi đang thay cô giải quyết.

Đã bước tới kề bên anh , tay cô bổng lạnh gắt vì nhìu cặp mắt đang hướng qua chúng tôi , hiểu cô đang sợ sệt anh nắm chặt bàn tay bô , phát âm khẻ bên tay cô:- yên tâm đi , có chúng tớ bên cô mà- tại tôi ko quen với tình huống xuất hiện trước nhìu người như vậy học đường full. Ta và cổ sắp biết nhau từ nhỏ.

Ngoài ra các cuộc chơi tịnh theo toàn là của một thằng con trai như đá banh , treo cây , bắn bi học đường. Vậy để chúng tớ xin giới thiệu thêm đến cô ấy nhé , cô ấy là vợ hứa hôn từ bé của mình.

Nhưng với gương mặt đó tịnh vẫn bị hiễu lầm là cô bé 16 học đường.