Thay vỏ iPhone 6 lên iPhone 7 nhằm làm đẹp cho máy và sang chảnh hơn đang trở thành trào lưu thịnh hành hiện thời. Chỉ với một mức giá vừa phải bạn đã hô biến được chiếc iPhone 6 đã dùng lâu của mình thành chiếc iPhone 7 giống tới 90% so với hàng thật về bề ngoài dù cấu hình bên trong không đổi thay. Cùng tìm hiểu về quy trình thay vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 màu đỏ đang rất được ưa thích hiện nay, từ khi chiếc iPhone 7 màu đỏ của Apple ra mắt, dân tình đổ xô đi độ vỏ lên màu này để đẹp mắt và trông cá tính hơn.
Thay vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 như thế nào?
Nhiều người nghĩ rằng thay mới vỏ iPhone 6 chỉ đơn giản là thay vỏ mới bằng vỏ cũ, tuy nhiên công nghệ độ vỏ càng ngày càng phát triển nên chúng ta có thể thay thế vỏ từ dòng máy iPhone thấp lên dòng máu cao hơn. Không chỉ mang lại màu sắc thời thượng cho vỏ máy, bạn còn khắc phục được cả những lỗi trầy xước. Để quá trình thay vỏ iPhone 6s diễn ra tiện lợi, bảo đảm an toàn chất lượng thì bạn nên tìm đến các địa chỉ thay thế vỏ iPhone uy tín để có thể được thay loại vỏ tốt nhất, độ bền tốt, giống vỏ iPhone 7 cao. Maxmobile là một lựa chọn tin cẩn nếu bạn muốn dùng dịch vụ thay vỏ iPhone 6s , chất lượng vỏ thay và tay nghề thợ sửa cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không lo hỏng máy hay vỏ mới chất lượng kém dễ vỡ.thay mới vỏ cho iPhone 6sBạn băn khoăn thay vỏ iPhone 6s ở đâu giá rẻ? Khi thay mới vỏ iPhone 6s lên iPhone 7 tại Maxmobile, bạn được cam kết thay thế an toàn, không bị hiện tượng nhiễu sóng hay yếu sóng vì mọi thao tác được hàng ngũ kỹ thuật viên lành nghề làm rất chính xác, không ảnh hưởng tới các linh kiện nhỏ khác bên trong máy lúc tháo vỏ hay lắp vỏ mới vào.Thân máy bên trong vẫn hoạt động ổn định, vỏ ngoài giống y sì iPhone 7, không phân biệt được nếu không rà cấu hình. Công nghệ khắc laser mới giúp khắc số IMEI giống số IMEI cũ. vớ các nút bấm khay sim hay nút nguồn, nút volum đều trùng với vỏ iPhone 7 màu đỏ mới.
Quy trình cụ thể thay vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 tại Maxmobile
Bước 1: Khách hàng sẽ nêu đề nghị của mình với nhân viên tôn tạo, sau đó sẽ được tư vấn về loại vỏ mà mình định thay thật kỹ càng. viên chức sẽ thẩm tra máy sơ bộ và thông tin cho khách biết về quá trình thay thế vỏ iPhone 6s cụ thể ra sao.Bước 2: Khách hàng được thông tin về tình trạng máy của mình trước khi thay thế vỏ, được sờ thử và thẩm tra vỏ mới mà bạn muốn thay cho máy mình. Khi đã đồng ý thì viên chức cửa hàng mới tiến hành thay trước mặt khách.Bước 3: Sau thi tháo ốc vít gõ vỏ cũ ra, ráp lại các linh kiện như cũ và lắp vỏ mới vào. Sau đó tiến hành khắc lại toàn bộ IMEI trùng với máy cũ, khách có thể thẩm tra IMEI hay só serial của máy (có ghi rõ trong hóa đơn). Tham khảo một số phụ kiện điện thoại cao cấp hoàn tất quá trình thay mới vỏ cho iPhone 6sBước 4: Thay vỏ iPhone 6s lên iPhone 7 màu đỏ xong là viên chức kỹ thuật sẽ soát lại máy lần cuối, giao cho khách kiểm tra lại lần nữa, ưng ý thì được bàn giao máy luôn. rút cuộc là nhận hóa đơn và phiếu bảo hành từ nhân viên.Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thay vỏ iPhone 6s lên iPhone 7 cụ thể. Qua đây bạn sẽ biết cách chọn địa điểm uy tín, không nhất mực là phải độ vỏ lên iPhone 7

View more random threads: