giả dụ bạn đang sở hữu chiếc Iphone SE nhưng pin máy đã đến lúc thay thế và bạn không biết nên thay pin cho chiếc dế cưng hay không? câu trả lời của Maxmobile.vn là có. Tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của dịch vụ cũng như giá cả thay thế. Với uy tín nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm đối với các hãng điện thoại cao cấp bây chừ, Maxmobile tự tín là một trong những trọng tâm sang sửa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội hiện giờ.
căn do dẫn đến thay pin iPhone se nhanh bị hỏng
 • Trong quá trình vừa sạc pin, vừa dùng điện thoại để nghe nhạc, chơi game hay lướt web, điều này sẽ dẫn đến việc pin bạn mau bị phù và giảm tuổi thọ.
 • thời kì dùng lâu kéo theo việc tuổi thọ pin của điện thoại bị giảm đi rất nhiều.
 • thỉnh thoảng vô tình làm rơi điện thoại vào nước hoặc bất cẩn để điện thoại vào nước, sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.
Maxmobile- trọng điểm tu sửa thay pin uy tín


Những dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay pin iPhone se
 • Khi không sử dụng, điện thoại vẫn để ở chế độ chờ nhưng pin vẫn bị sụt giảm 1 cách mau chóng. Điều này chứng tỏ pin không còn đủ dung lượng nữa.
 • Máy không thể lên nguồn là một trong nhưng triệu chứng viên pin của bạn đã hết tuổi thọ và chẳng thể cung cấp điện năng cho máy như ban đầu.
 • Hiện tượng màn hình iPhone bị phồng cong, đang dùng thì bất thần sập nguồn hoặc còn trên 10% nhưng đã sập nguồn. Bên trong, pin đã bị phồng.
 • Phần trăm pin báo không chính xác, lúc cao lúc thấp, không ổn định, khi sạc, pin ảo xuất hiện phần trăm cao nhưng lại không vào điện. Vậy Thay pin iPhone Se nên hay không nên? Thay xong có ảnh hưởng gì không?

Thay Pin Iphone SE giá bao lăm?
· Tại Maxmobile, chúng tôi luôn cầm cố đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tối ưu bằng cách thẩm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra phương án khắc phục.· Hãy gọi số 0969.655.655 để được tham mưu về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile, cũng như giá cả cụ thể của dịch vụ thay Pin IPhone SE.
Quy trình thay pin iPhone se nhanh chóng và chuyên nghiệp
Bước 1: Lễ tân của trung tâm kết nạp thông báo từ khách hàng. Sau đó, khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm tại trọng tâm.Bước 2: viên chức kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin điện thoại Apple lâu năm sẽ đảm trách việc thay thế pin điện thoại. Với những trang thiết bị máy móc đương đại chúng tố sẽ tiến hành khắc phục lỗi, thay mới pin iPhone cho quý khách trong thời gian ngắn nhất dưới sự quan sát của khách hàng.Bước 3: Sau khi thay thế xong. viên chức kỹ thuật kiểm tra máy kỹ lưỡng lần cuối để đảm bảo máy hoạt động tốt và bàn giao máy cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra hết thảy máy trước khi thay toán dịch vụ.Bước 4: Nhân viên lễ tân sẽ dán tem bảo hành cho máy và viết phiếu bảo hành. Quý khách hàng tính sổ dịch vụ thay mới pin iPhone trước khi ra về. Hãy tới Maxmobile để biết thêm một sốmẹo điện thoại bảo vệ máy mình ngay hôm nay
Cam kết khi đến Maxmobile thay pin iPhone se
 • trung tâm có công nghệ hiện đại cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc thay mới pin Iphone, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 • Cam đoan pin thay thế cho quý khách hàng đều được nhập cảng chính hãng và mới 100%.
 • Nhân viên có tay nghề cao, thời gian tu sửa iPhone bị hỏng pin chóng vánh và chuẩn xác trong khoảng 20 phút
 • Bảo hành dài hạn đối với những điện thoại đã dùng dịch vụ thay pin iPhone.
 • uổng thay mới pin iPhone cam kết luôn rẻ nhất tại Hà Nội.
 • Khi thay bạn còn có nhịp nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ trung tâm.