Một chiếc ví nam hàng hiệu không chỉ mang đến sự tiện nghi mà còn mang đến cho chủ nhân của nó sụ tự tin và sành điệu. Một trong những thương hiệu ví nam hàng hiệu đón nhận được sự yêu mến và tin dùng của khách hàng đó chính là Louis Vuitton. Thương hiệu thời trang này đã cho ra mắt rất nhiều những mẫu ví nam thời trang, một trong những thiết kế được ưa chuộng trong thời gian gần đây đó chính là ví nam cầm tay.
Bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng ví nam cầm tay đến từ thương hiệu Louis Vuitton. Chiếc ví nam Louis Vuitton cầm tay có sự khác biệt hoàn toàn, trước hết về kích thước lớn hơn ví dáng ngang rất nhiều, được thiết kế thành nhiều ngăn, ngoài giấy tờ, tiền mặt và thẻ card bạn có thể chứa đựng thêm cả điện thoại nữa. Khi chúng ta cầm trên tay chiếc ví nam sẽ làm toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của người dùng.
Ví nam cầm tay LV với những kiểu dáng khác nhau với tông màu và họa tiết độc đáo, đặc biệt là sọc caro xanh xám, nâu, hoa bông hay dòng da taiga, epi cũng được tạo nên một cách tinh tế và cẩn thận, hình logo và tên thương hiệu được làm một cách tinh tế và sang trọng. Chất liệu sản phẩm được làm từ da thật đã qua thuộc da nên không lo bong tróc bề mặt da trong quá trình sử dụng. Khi đến mua sắm tại cửa hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo các chính sách cũng như chế độ bảo hành về da trong 12 tháng cho khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm cho mình một chiếc ví da nam cầm tay hàng hiệu thì hãy ghé nagy đến Luxurymen tại địa chỉ: 247 – Nguyễn Văn Cừ - TP. Vinh để tham khảo trải nghiệm và có đánh giá trực tiếp sản phẩm. Đối với những khách hàng ở xa, không có thời gian có thể truy cập wed: Luxurymen.com để tham khảo sản phẩm. Hoặc quý khách có thể gọi điện thoại đến: 09. 6297. 6297/ 09. 0123. 8822 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất.

>>Xem thêm: ví nam Hermes