Màn hình LED P10 là một trong số được dùng rất rộng rãi ở tất cả nhà hàng, sân khấu, nhà ga, sân bay…Hãy cùng lí giải vì thế sao màn hình Led này lại được yêu chuộng đến vậy.
Hình ảnh rõ nét, trung thực sinh động
Màn hình LED P10 hay tất cả màn hình LED nói chung được tạo nên bởi những điốt phát sáng tạo nên độ tương phản cao cho hình ảnh rõ nét( thông số tương phản động(DCR) vượt mức 1000.000:1, gấp hàng chục lần so với LCD cho hình ảnh có chiều sâu, sống động hơn. Chính vì như thế điểm tốt này mà màn hình LED nói chung hay màn hình LED P10 tạo được sức cạnh tranh ngay từ khi nó xuất hiện cùng với dần thay thế tất cả màn hình trước kia.

>> Công ty Led D&Q cho thuê màn hình led tại hà nội giá mềm cùng với đáng tin hàng đầu Việt Nam
Tiêu thụ điện năng thấp, nhiệt độ làm việc thấp hơn rất nhiều
Màn hình LED P10 được tích hợp bởi tất cả module LED bao gồm các chip Led( bóng LED), bóng đèn LED được biết đến với mức tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất chiếu sáng cao mà vẫn tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang. Vì tiết kiệm điện nên màn hình LED P10 hay những màn hình LED luôn là chọn lựa số 1 của rất nhiều người, thực sự là ứng dụng của thời hiện đại.
Nhiệt độ làm việc của đèn LED cao hơn nhiệt độ của môi trường khoảng 5-80 độ C, thấp hơn đèn huỳnh quang thông thường khoảng 13 đến 25 độ C.

Thân thiện với môi trường
Màn hình LED P10 hay tất cả loại màn hình LED khác không hấp thụ tia rất tím, không chứa thủy ngân cùng với tất cả chất có hại như chì trong những mối hàn Vậy nên không hề ô nhiễm môi trường cùng với tác động tới sức khỏe của người xung quanh.

Tuổi thọ cao, mỏng và nhẹ
công nghệ LED được cho là có tuổi thọ hoạt động bền bỉ nhất. Màn hình LED có tuổi thọ lên đến 100.000 h, gấp đôi so với màn hình LCD. Không các hoạt động bền bỉ, liên tục, màn hình LED P10 còn được thiết kế ấn tượng siêu mỏng và nhẹ khiến việc vận chuyển, thi công tương đối dễ dàng.
Điều khiển dễ dàng
dùng màn hình LED P10 khá dễ dàng. Chúng ta có thể thay đổi độ sáng tối của màn theo yêu cầu. Màn hình LED P10được thiết kế cho cả hoạt động trong không gian kín(indoor) đến hoạt động trong điều kiện thời tiết ngoài trời(outdoor) phù hợp cho mọi nhu cầu tận dụng.
Với tất cả ưu điểm trên, ta hoàn toàn có thể lí giải được vì như thế sao màn hình LED P10 hay tất cả loại màn hình LED khác được tận dụng rộng rãi đến như vậy.
Tuy nhiên, không phải loại màn hình LED nào cũng đạt được tất cả ưu điểm trên. Với màn hình LED P10 chất lượng kém sẽ không thể đáp ứng nhu cầu hoạt động và tạo nên những ưu thế của Kỹ thuật LED. Thế nên, điều quan trọng là các bạn cần chọn lựa lắp đặt màn hình LED có chất lượng ở địa chỉ uy tín.
>> Nếu bạn muốn biết màn hình led trong nhà giá bao nhiêu ?