(Thi công nội thất nhà phố đẹp) - phòng nghỉ ngơi có thể hoàn toàn chuyển đổi chỉ với giấy dán tường hay một vài chiếc ghế tựa. Trang Apartment Therapy đã gợi ý một số mẹo nhỏ giúp bạn thay thế phòng nghỉ ngơi.
1. Chuyển đổi gam màu của chăn ga gối
thông dụng, phòng ngủ cần chọn các tông màu dịu nhẹ. Tuy nhiên, để tạo cảm nhận ấm cúng, sống động hơn, bạn vẫn có thể bổ sung thêm một số bảng màu rực rỡ. Đơn giản nhất, bạn hãy thử thay một bộ ga mới hoặc chọn những chiếc gối dựa với màu sắc bắt mắt.
2. Treo thảm pha chế nội thất
những bức tranh khổ to thường khá đắt. Một cách cắt giảm hơn để bạn tạo điểm nhấn cho gian phòng là dùng những tấm thảm hoặc vải nhẹ. Đây là cách làm khá giảm bớt nhưng cũng cực kỳ hiệu quả.


3. Làm đẹp bàn đầu giường
các chiếc khay để bàn đầu giường không các giúp bạn dễ tìm các món đồ lặt vặt mà còn giúp khoảng trống thêm ngăn nắp, đẹp đẽ hơn. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy vòng đeo tay, nước hoa hay đồng hồ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lạm dụng khay đồ này.
4. Đặt tranh trên bàn
Thay vì treo tranh và mất công khoan tường, bạn có thể đặt chúng ngay bên cạnh vào tường. Đó có thể là một bức tranh mà bạn thích hoặc chính bức tranh ngộ nghĩnh do con bạn vẽ.
5. Tiêu dùng giấy dán tường
Giấy dán tường là cách giản đơn nhất để tạo sự mới mẻ, khác lạ cho các đồ vật dụng trong nhà như bàn ghế, cửa, tủ đầu giường, ngăn kéo. Bạn nên mua họa tiết và màu sắc hài hòa với tổng quan chung.
Bạn tham khảo thêm dự án >> Thiết kế nhà phố hiện đại TPHCM