Viettel Telecom đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng dịch vụ internet Viettel trả trước như tặng modem wifi 4 cổng, miễn phí 100% chi phí lắp đặt,….

Lắp đặt dịch vụ cáp quang Viettel có gì đặc biệt ?

Với công nghệ truyền tải internet hiện đại nhất trên thế giới GPON, internet cáp quang Viettel mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị cho khi sử dụng internet. Đầu tiên đó là việc sử dụng mạng internet nhanh chóng hơn gấp 200 lần so với cáp đồng tốc độ download/upload nhanh như nhau, phục vụ cho việc giải trí, học tập và công việc được thuận lợi

Hiện nay, chỉ với giá gói 185.000đ/tháng khách hàng đã có thể lắp mạng cáp quang Viettel khi sử dụng gói cước cáp quang dành cho hộ gia đình. Ngoài ra, còn có thêm các gói khuyến mãi phù hợp với quán net, tổ chức doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.

Mạng Viettel cung cấp các gói cước dịch vụ cáp quang Viettel giá rẻ cho khách hàng lắp đặt trong thời điểm này. Giá cước mạng internet Viettel giảm từ 26% đến 40% giá cước so với giá niêm yết cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như:

Viettel cho mượn modem wifi 4 cổng
Miễn phí 100% phí lắp đặt dịch vụ internet Viettel khi khách hàng trả trước từ 3 tháng cước phí trở lên, tặng từ 1-3 tháng sử dụng internet miễn phí khi đăng ký trả trước từ 6 tháng trở lên.
Tại sao lại có mức giá ưu đãi lớn này ?

Mạng Viettel năng cấp băng thông đường truyền internet hiện đại nhất trên thế giới GPON giúp tiết kiệm được chi phí về vật tư, cáp, chi phí nguồn điện, không gian hộp cáp, thời gian bảo trì, nhân lực bảo dưỡng tuyến cáp.

Nhờ đó, việc lắp đặt dịch vụ internet Viettel không những giúp cho việc sử dụng internet ổn định mà còn tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí sử dụng gói cước.

Ngoài ra, gói cước internet và truyền hình cáp Viettel là sự kết hợp hoàn hảo, tổng hòa ưu điểm vượt trội của cả 2 dịch vụ trên một đường dây cáp Viettel. Gói combo này đáp ứng nhu cầu xem truyền hình thông minh thế hệ mới. Khi khách hàng có nhu cầu lắp cước cáp quang và truyền hình số Viettel sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.

Dịch vụ lắp mạng wifi Viettel hiện đại cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Liên hệ tổng đài Viettel 0986.105.105 để được tư vấn miễn phí về khuyến mãi cũng như để được nhận những ưu đãi lớn nhất.