Thể lực và sự an toàn cho trẻ em là các mối quan tâm bậc nhất của các bậc phụ huynh. Việc cho con trẻ sống ở trong 1 môi trường trong sạch, sạch khuẩn sẽ giúp con trẻ phát triển mọi mặt về cả thể chất và trí não. Lẽ ra, máy lọc không khí F-PXL45A dùng khoa học hiện đại sẽ là biện pháp tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho trẻ sơ sinh.

Máy lọc không khí quan trọng cho sự vững mạnh của trẻ em

Những công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng bầu không khí bên ở bên trong nhà thường tồn đọng nồng độ cao hơn một vài hóa chất nguy hiểm hơn ko khí ở bên ngoài. Nồng độ hóa chất cao ở trong nhà có nguồn gốc từ các sản phẩm lọc sạch, người hút thuốc lá, lông vật nuôi rụng và một vài hóa chất không khí như VOCs và không khí ở nhà, đồ tiêu dùng.
Trẻ sơ sinh hô hấp ko khí nhiều hơn 50% trên mỗi pound so vớ người trưởng thành. Đó là lý do tại sao việc hạn chế hóa chất và độc hại ở bên trong nhà là khá quan trọng. Sở hữu không khí sạch ở trong nhà nhà, các biểu hiện thông thường gây ra bởi chất ô nhiễm: như mắt ngứa, nhức đầu, đau họng và chóng mặt đóng thể giảm.


Kèm theo đó, bạn có thể được thực hành để ngăn ngừa ô nhiễm bầu không khí ở trong nhà và giảm sự cần thiết cho 1 máy lọc không khí tại phòng của trẻ sơ sinh .
Đánh bay thuốc lá
Loại trừ bụi bẩn, nấm mốc, và rất nhiều trang bị khác mà chúng ta lượm được từ việc đi loanh quanh của mình quanh khu phố.
Dùng một số nguyên liệu "tự nhiên" thay vì một số hóa chất cực kỳ độc để lọc sạch nhà của chúng ta như nước chanh, giấm, baking soda.
Cây ko chỉ tạo diểm nhấn cho 1 chiếc bàn cô đơn hay không gian, mà còn thanh lọc không khí của chất độc và cung cấp oxy nhờ một số loại cây xanh như: hoa đồng tiền, cây lan ý, cây trầu bà…
Trang bị một chiếc máy lọc không khí trong nhà, đặc biệt là 1 chiếc máy lọc có sử dụng màng lọc Hepa và màng lọc Carbon, nổi bật là máy lọc không khí hút ẩm coway AD-1516A , sẽ lọc và các hạt ko khí và một số hóa chất có thể đem đến không khí trong lành cho trẻ em. Vì phổi trẻ nhỏ vẫn đang phát triển, điều quan trọng là có không khí sạch sẽ nhất có thể. Với khả năng làm việc êm ái với độ ồn cực thấp sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.
Bên cạnh đó bạn có thể tham thảo về một vài chiếc máy lọc không khí đạt hiệu quả cao cho trẻ em như:Máy lọc không khí AP-1008CH, máy lọc không khí Honeywell HAC30M1301G...