Bàn thắng vào lưới Chelsea hồi cuối tháng trước thực sự là liều doping mạnh với Lukaku. Anh lần đầu tiên ghi bàn trước tốp 6 Ngoại hạng Anh và rồi tiếp tục thể hiện phong độ thăng hoa. Cựu sao Everton góp công vào chiến thắng ngược 3-2 trước Crytals Palace và dù không làm tung lưới Liverpool, vẫn được đồng đội và HLV Mourinho khen hết mực.Lukaku liên tục tỏa sáng

Lukaku đã ghi dấu ấn vào cả hai bàn thắng của MU. Mưu kế của Mourinho đã được trò cưng Lukaku thực hiện hoàn hảo trong vai trò “chim mồi”, làm tường. Bàn đầu tiên, Lukaku đón đường phát bóng của De Gea và đánh đầu chiến thuật cho Rashford băng xuống xử lý khéo léo lập công. Bàn thứ 2 theo kịch bản gần tương tự, Lukaku không kiến tạo trực tiếp nhưng là tác nhân quan trọng Bong88.

Thời gian gần đây khi Lukaku đạt phong độ tốt, người ta đã thấy sự chuyển hóa lớn về lối chơi của anh. Thay vì bó buộc trong vòng cấm đối thủ chờ bóng tới, chân sút người Bỉ tích cực di chuyển. Điều này kéo giãn hàng thủ đối phương, mở ra những khoảng trống cho cách tấn công của MU. Không chỉ ghi bàn ầm ầm, Lukaku còn liên tục kiến tạo.

MU từng hòa ở thế thua trước Liverpool tại Anfield (0-0) trong một ngày mà Lukaku bị Dejan Lovren “trói chặt chân”. 4 tháng sau, “Quỷ đỏ” thắng đẹp còn Lukaku biến Lovren thành gã hề. Chẳng riêng gì Lovren, cả hàng thủ Liverpool hôm ấy đã khổ sở bởi một Lukaku dũng mãnh. Chất rock của Klopp hoàn toàn lu mờ bởi sức mạnh của “quái vật” Lukaku.

Xem thêm: link vao sbobet moi nhat