Chính là một thị trấn tại vùng núi cao, 1 vùng đất khiêm nhường, yên bình tuy nhiên Sapa chứa biết bao sự kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Không những thu hút khách du lịch bởi vì cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà Sapa còn hấp dẫn với các hàng của người dân tộc hay đặc sản Sapa. Với Vntrip vn tham khảo những cảnh đẹp Sapa Lào Cai quyến rũ giữ chân du khách nhé!.

Sapa sở hữu ngọn núi Hàm Rồng tại sát ngay trung tâm thị trấn, bất kỳ khách du lịch nào cũng có thể leo lên đấy để chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn Sapa, thung lũng Mường Hoa, Sa Pả, Tả Phìn ẩn hiện bên trong sương mù. du khách như đi vào vườn tiên, đám mây lùa kín cơ thể cũng như những cây hoa rực rỡ tràn đầy màu sắc bên dưới đất khi lên tới ngọn núi Hàm Rồng.
Ở Sapa còn có 1 ngôi nhà thờ cổ dựng bằng chất liệu đá, cũng như từ nơi đây đi ngược lên phía đông bắc, trên đường đi tới động Tả Phìn lại có một nhà tu được xây dựng toàn như bằng đá. Có một hang, bên trong có cực nhiều thạch nhũ làm nên những hình thù thú vị chẳng hạn như hình dạng tiên múa, đoàn tiên ngồi, cánh đồng xa, hình dạng rừng cây lúc đi khoảng 3 km.
Đặc biệt, các bạn sẽ được thưởng thức điểm đến sở hữu 196 bức chạm trổ nhiều hình kỳ lạ của các cư dân cổ cách đây ngàn vạn năm mà rất nhiều nhà khảo học vẫn chưa thể giải mã được các dữ liệu đó lúc tới thung lũng Mường Hoa Sapa. Có độ cao hơn 200m cùng với các dòng nước đổ ào ào tạo thành thanh âm núi rừng, Thác Bạc cũng là điểm thu hút tại đây.
Tới với thị trấn mùa tuyết rơi, khách du lịch sẽ còn được ngắm các khung cảnh thiên nhiên đẹp tươi tới ngỡ ngàng mà ít nơi nào có được. màu sắc xanh của những cánh đồng trên ruộng bậc thang được thay thế bởi sắc trắng của tuyết tạo nên cảnh vô cùng hùng vĩ
Thị trấn đẹp một kiểu kì diệu và là 1 tấm hình phong cảnh tuyệt đẹp, vậy nên nơi này đã được rất nhiều du khách khám phá, đắm mình vào thiên nhiên. Nơi này chính là điểm đến du lịch hoàn hảo nhất, ko cái gì sánh bằng.

View more random threads: