Có lẽ toàn bộ phụ huynh khi gần tới ngày sinh nhật của bé yêu luôn phải đau đầu suy nghĩ phải mua món đồ chơi nào là tốt nhất và bé thích nhất, bởi ở thị trường đồ chơi ngày nay có số đông món đồ chơi đẹp và phổ biến nên phụ huynh khó có thể lựa chọn cho bé yêu. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh cân nhắc lựa chọn món đồ chơi phù hợp cho bé yêu một cách rẻ.

1. Cát kinetic sand

Cát kinetic sand là một món thiết bị mầm non mới nổi hiện nay và được hầu hết trẻ em say mê không chỉ riêng trên quả đât mà còn lan rộng đến Việt Nam. Cát kinetic sand là sáng kiến của người Thụy Điển nhưng món đồ chơi này được cung cấp và chế tạo tại Nhật. Cát kinetic sand với 98% cát tự dưng và 2% chất kết dính nên cực kì bình yên cho bé khi chơi. Món đồ chơi này vừa an toàn, chất lượng lại còn giúp bé sáng tạo, tăng kĩ năng tư duy.2. Gears! Gears! Gears!

Mô hình chuyển động bánh răng Gears! Gears! Gears! là một món đồ chơi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đến từ nhãn hiệu learning resources- một nhãn hiệu đồ chơi khá uy tín về đồ chơi con nít ờ Mỹ. Món đồ chơi này được đông đảo phụ huynh và trẻ ở các nước trên nhân loại mê say và chọn lựa là một trong những món đồ chơi thấp hơn bởi món đồ chơi này giúp trẻ tăng kỹ năng tư duy logic và tối ưu hơn.


4. Gấu bông

Gấu bông là một món quà khá thân thuộc so sánh với đa số trẻ con khắp mọi nơi. Chúng được nhiều trẻ em đam mê vì hình dáng đáng yêu dễ thương, lại rất mềm và mịn. Đồ chơi gấu bông có ưu thế là hình dạng bề ngoài nhiều lại có thể tiêu dùng lâu, bé ít khi chán và được nhiều đứa trẻ yêu thích và mong muốn có. Đây có thể là một món quà sinh nhật tuyết vời cho bé yêu của bạn đấy.


5. Baby color

Baby color là bút chì màu dạng sáp đến từ nhãn hiệu Rangs Japan- một nhãn hàng thiết bị mầm non giá rẻ nức danh của Nhật Bản. Baby color có nhiều màu rất phổ biến. Mỗi hộp màu baby color có 6 màu không giống nhau, đều là màu căn bản. Màu sắc của baby color rất mịn và rất sinh động. Tuy là sáp nhưng baby color không có dầu hay vấy bẩn tay bé và khó có thể bẻ gãy nếu bé làm rớt. Baby color là một vật phẩm đồ chơi giúp bé phát triển óc sáng tạo, kích thích các giác quan, và ươm mầm khả năng của bé khi còn nhỏ. Baby color hoàn toàn không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe bé, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm

6.Đồ chơi âm nhạc

Đồ chơi âm nhạc là một món đồ chơi vô cùng để dành tặng cho bé vào ngày sinh nhật đấy các bậc phụ huynh. Đồ chơi âm nhạc có lẽ đã là một đồ chơi khá quen thuộc và gần gũivới đa số em bé trên khắp quả đât. Món đồ chơi này giúp cho trẻ làm quen với âm nhạc và ngôn ngữ. Theo các khuyến cáo từ các chuyên gia, cha mẹ nên cho bé chơi với các món đồ chơi âm nhạc hay cho bé nghe nhiều âm nhạc sẽ giúp bé lớn mạnh ngôn ngữ và trí tuệ. bởi thế, món đồ chơi đem đến hầu hết thuận tiện không chỉ giúp các bé giải trí mà còn giúp bé phát triển trí tuệ. => https://thietbimamnon.top/