Nếu bạn là 1 nhà doanh nghiệp thì việc in ấn phong bì thư là điều vô với cần thiết. Phong bì thư không hướng dẫn đơn thuần có tác dụng chứa đựng văn thư mà quan trọng hơn cả đó là phong bì thư chính là những để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến cùng khách hàng.
Việc sở hữu 1 phong bì thư với cấu tạo đẹp mắt, nhã nhặn mà không kém phần ấn tượng chính là một trong các cách nhanh nhất ghi dấu ấn hình ảnh của công ty vào lòng người nhận phong bì. vì thế bạn cần tham khảo trước những điều sau đây về kỹ thuật cấu tạo và in ấn phong bì trước khi tìm đến bất kì thương hiệu in ấn nào.

1. Kích thước phong thư
Phong bì có kích thước lớn không to và hình dáng khác nhau tùy thuộc vào mục đích chính mà bạn sử dụng phong thư. sẽ bạn có khả năng bỏ trải qua bước này, nhưng đây là 1 bước vô cùng quan trọng trong kỹ thuật in ấn vì bạn có thể làm tốt in phong bì với số lượng lớn, sử dụng lâu dài & phù hợp cùng mục đích ban đầu.

Tham khảo : in tui giay offset o HCM

hai. Màu sắc phong thư
Màu sắc phong bì là một trong các yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ đối cùng người nhận. Thông thường các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn nền trắng kết hợp cùng màu chủ đạo của dịch vụ. Đây là bí quyết cơ bản và đơn giản nhất giúp quý khách hàng dễ dàng nhận dạng thương hiệu. tuy nhiên trong Một số dịp đặc biệt, quý doanh nghiệp cũng nên cân nhắc đến các màu sắc ấn tượng hơn, phù hợp với dịp lễ nhằm nhấn mạnh mục đích gửi phong thư đồng thời tăng khả năng người nhận mở phong thư để xem nội dung bên trong.

3. Chữ trên phong thư

Kiểu chữ, cỡ chữ, màu chữ, bố cục chữ và nội dung chữ trên phong thư là điều cực kì quan trọng trong khâu cấu tạo. Thông thường chữ trên phong thư thường ít, gồm các nội dung logo, tên tổ chức và những thông tin liên lạc cơ bản. Đối cùng Một số phong thư đặc biệt còn có slogan hoặc phương châm sống, Vài hình ảnh đặc biệt như hoa đào, hoa mai dịp xuân đến tết về hay lồng đèn đêm trung thu hay hình ảnh băng mừng ngày khánh thành,… Việc kết hợp nội dung & màu sắc hài hòa có khả năng khiến cho phong thư vô với đẹp mắt.

bốn. quy cách in phong thư
Bạn cần chọn loại giấy phù hợp cùng mục đích xài cũng như kinh phí doanh nghiệp. Về công nghệ in, có nhiều kĩ thuật in ấn khác nhau trong đó 1 trong các kỹ thuật quen thuộc hiện nay đó là kỹ thuật in offset. tiếp đến là Những yêu cầu đặc biệt khác như nắp keo, cửa sổ kính, kĩ thuật in đặc biệt hay gia công thành phẩm.

Có rất nhiều phong thư mẫu cho bạn tham khảo tại caohuyhoang.com. Hãy liên lạc để được tham khảo cấu tạo phong bì thư cho doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra cty in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu mẫu ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
Liên hệ dịch vụ in ấn ở Tân Phú Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in bao thu gia re o HCM : https://caohuyhoang.com

Tham khảo thêm : Quy cach in phong thu