Trên thị trường ngày nay, những loại máy bơm nước có rất nhiều loại với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết những mục đích xài của người dân. Một trong những hãng bơm nước có tiếng là những dòng máy bơm nước thuộc hãng . Đây là một trong những hãng máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà hãng bơm nước này tung ra thị trường các dòng máy bơm khác nhau đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người sử dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một 1 số dòng bơm nước phổ thông nhất của nhà sản xuất máy bơm nước này.

· máy bơm trục ngang

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien nong nghiep chuyen dung

Với thiết kế phát triển, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm làm bằng thép AISI 403, phớt bơm chế tạo bằng vành cơ khí, thân bơm làm bằng gang. Dòng bơm nước này hoạt động trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất nhỏ.
máy bơm nước công nghiệp CM được sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực như bán nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư. sử dụng trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi & bơm nước sinh hoạt cho những nhà không thấp tầng.

· máy bơm thải

Xem thêm : may bom nuoc dien chim 4hp

máy bơm nước thải là dòng bơm nước đặt chìm, được cấu tạo bé gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… xài dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện sử dụng gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm nước này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, an toàn dễ dàng lắp ráp hoạt động & chi phí hợp lý.

· bơm nước chìm giếng khoan

Trong các dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được sử dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được cấu tạo mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được làm với thép không gỉ, hoặc inox, có thể làm tốt chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm nước chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo bằng thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

công ty THC tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước hỏa tiễn galaxy II : http://thcgroup.vn