Các khối xếp hình có nhiều kích thước và chất liệu. Bạn có thể chọn mua cho con các khối hình bằng gỗ, nhựa chồng lên nhau hoặc các khối xếp với nhiều hình dạng khác nhau. Những khối xếp hình giúp bé phát triển phối hợp tay mắt, nhận thức về không gian và kỹ năng xã hội.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non đòi hỏi sự khôn khéo của đôi bàn tay cực kỳ thích thú với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để tìm hiểu mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. chẳng hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi phù hợp là vừa với khả năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các kỹ năng khi không.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ mở màn hiểu những gì đang diễn ra quanh đó mình. Bên cạnh tiếp tục phát triển tài năng vận động, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé mở màn nhận thức được “cái tôi” của chính mình và vững mạnh bắt mắt của riêng mình.


Những đồ chơi yên cầu sự khéo léo của đôi bàn tay rất hay yêu thích so với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để tìm hiểu mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non => Công ty sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào thích hợp

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi rất dị giúp kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép không giống nhau và những khía cạnh đặc trưng như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí mường tượng của mình. Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được thiết kế đặc trưng thích hợp và bình an cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hiện ra nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy tài năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ ốm VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so sánh với đồng đội để tăng lên kỹ năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của vật phẩm cung cấp kích thích sự lớn mạnh thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải ngẫu nhiên tuyệt đối an ninh không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật dẻo quẹo và êm ái. Thảm được ngoại hình vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc bắt mắt cùng đồ chơi treo lôi cuốn quanh đó bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và lớn mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ DỤNG CỤ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được tài năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ phối hợp dùng tay và mắt để giải quyết việc. Sự phối hợp này không hoàn toàn thuận tiện cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. so sánh với việc phối hợp nhuần nhuyễn hài hòa giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối cấu kết nhận thức quả đât kế bên trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một cách cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi thường, nhưng ko phải là loại bỏ đồ chơi cũ. Chỉ đơn giản là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra sử dụng lại để lôi kéo sự để ý của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html