in ấn offset là cách thức in ấn được xài phổ biến trong việc in ấn giấy tiêu đề thư. Ngoài ra kĩ thuật in offset còn được xài trong việc in nhiều loại sản phẩm như báo, túi giấy giá rẻ, hộp giấy số lượng lớn, tạp chí, catalogue,… Kĩ thuật in offset cho ra sản phẩm chất lượng với màu sắc trung thực sắc nét. Hơn nữa giá cả in rất tiết kiệm khi in ấn cùng số lượng lớn.
in ấn offset là 1 công nghệ in ấn trong đó các hình ảnh dính mực in được ép lên những tấm cao su (còn gọi là những tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Kĩ thuật in ấn này có những điểm mạnh sau:

- Chất lượng hình ảnh cao và vô với sắc nét.
- in ấn được trên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt ko phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
- Chế tạo những bản in ấn dễ.
- các bản in có tuổi thọ lâu vì không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

một giấy in ấn tiêu đề sử dụng kĩ thuật offset có chất lượng tốt là khi giấy in ra phải giống mẫu về màu sắc & các tờ in ấn phải đều màu.

Về chất liệu được xài khi in ấn giấy tiêu đề có xài kĩ thuật offset thường bao gồm các loại giấy sau:

1. Giấy Ford


Đây là loại giấy được sử dụng phố biến nhất trong việc in giấy tiêu đề thư hiện nay. Đặc điểm giấy là có độ nhám, bám mực cao, đinh lương giấy từ 70-90gsm

hai. Giấy Bristol


Giấy Bristol có độ bóng, nhẵn, độ bám mực hiệu quả nhưng không bằng giấy Ford, có định lượng từ 230-350gsm

ba. Giấy Couche


Giấy Couche có độ bóng, sáng, bắt mắt cùng định lượng từ 80-210gsm.

bốn. Giấy Conqueror


Conqueror Laid có các đường gân ban đầu được tạo ra để canh hàng khi viết tay, mãi là 1 trong những dòng giấy rất được mê mẩn dành để làm văn phòng phẩm & in ấn.

Conqueror Wove kết hợp giữa khả năng in ấn tuyệt vời, bề mặt wove đích thực với năm tông màu nhiều chủng loại có thể làm tốt làm phong phú hơn các cấu tạo tiêu đề thư

Conqueror CX22 có bề mặt siêu láng và nhẵn bóng giúp cho kết quả in có độ sắc nét cao, tạo cảm giác sang trọng & thanh lịch.
Conqueror Contour với vân hammer phớt không nặng có thể giúp thành ra những hoa văn cho bài in ấn và cảm giác thú vị khi chạm vào.

Ngoài giấy Ford hay được sử dụng nhất trong in ấn giấy tiêu đề thì những loại giấy mỹ thuật khác như giấy Galgo, giấy Conqueror, giấy Nature,.. có giá thành rất mắc vì chất lượng giấy hiệu quả và là giấy nhập từ nước ngoài.

Hãy liên hệ in Cao Huy Hoàng để chọn lọc được loại giấy in tiêu đề sử dụng kĩ thuật in ấn offset phù hợp nhất nhé.

Ngoài ra công ty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dich vu in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực sau đây :
Liên hệ in hoa don GTGT lay lien o HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website : https://caohuyhoang.com

Xem thêm : Ky thuat in offset giay tieu de