Nếu như bạn là một người thường hay tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết nhiều tổ chức đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi do nó đem tới cho đơn vị một số sản phẩm cũng như một vài giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tong dai dien thoai noi bo

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? điểm tốt của nó là gì? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo nhiều thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom ra sao?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm các sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính vì vậy hầu hết nhiều sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả một vài hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Ưu điểm của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho đơn vị những giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết nhiều doanh nghiệp kinh doanh với đa số quy mô khác nhau đa số sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là một số thiết bị phần cứng hoặc đa số ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách thức để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để doanh nghiệp khi sử dụng có thể kết nối đến khách hàng theo đa số kênh khác nhau, chính vì vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa công ty của bạn với một vài tổ chức khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

card ghi âm tansonic

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho doanh nghiệp một vài giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng một số công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của đơn vị từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.