Để có một giấc ngủ ngon trọn vẹn thì đệm có vai trò vô cùng quan trọng, do đó bạn cần lưu ý chọn lựa đệm chất lượng để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho những người thân yêu.

Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn chiếc đệm tốt, phù hợp nhất nhé!

1. Tiêu chí khi chọn đệm

Thương hiệu uy tín

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá trị sử dụng lâu bền bạn nên tìm mua đệm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại địa chỉ uy tín.

Nâng đỡ cơ thể

Đây là tiêu chí quan trọng vì tư thế nằm ngủ sẽ ảnh hưởng đến cột sống, nếu không nâng đỡ sẽ dẫn đến một số bệnh lý liên quan đến cột sống và xương khớp.


Giá cả

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều thương hiệu đệm với mẫu mã, kích thước và giá cả khác nhau. Do đó, tùy nhu cầu sử dụng và tài chính kinh tế gia đình bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2. Cách chọn đệm tốt để giấc ngủ ngon hơn

Chọn đệm phù hợp theo tư thế ngủ

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một tấm đệm. Với những người thích nằm nghiêng, họ thường chọn đệm mềm, trong khi người nằm thẳng thích đệm cứng hơn một chút.

Việc nằm đệm cũng ảnh hưởng đến cột sống của chúng ta, làm sao mà cột sống lúc nào cũng thẳng, chúng ta sẽ đảm bảo được một giấc ngủ ngon lẫn một sức khỏe thật tốt.Nằm thử đệm

Bạn nên mặc trang phục thoải mái, dành ra khoảng 10 đến 15 phút thử nằm trên tấm đệm mình thực sự thích và đừng e ngại người bán hàng, hãy tập trung vào việc cảm nhận sự êm ái của đệm để chọn mua được chiếc đệm tốt nhất.

Độ cứng

Một tấm đệm tốt phải đủ độ cứng để nâng đỡ cột sống của người sử dụng khi ngủ. Tuy nhiên, một chiếc đệm quá cứng không phải là lựa chọn tốt, đặc biệt là khi nằm nghiêng. Đệm quá cứng sẽ khiến cho một số bộ phận nặng nhất của cơ thể như hông, lưng và vai đau nhức.

Hay một chiếc đệm quá mềm cũng khiến người nằm khó cử động; cơ thể đau nhức. Vì thế, hãy chọn cho cả gia đình chiếc đệm phù hợp, đủ mềm để không gây tổn thương, hay ít nhất là cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

Đồng thời, một tấm đệm tốt cũng phải có độ đàn hồi để giúp giữ cho xương sống ở trạng thái tự nhiên khi ta ngủ.

Trên thị trường hiện nay, đệm Liên Á được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền và giá cả phù hợp.

Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm đệm Liên Á hãy truy cập website https://demcaosuliena.com/

Hoặc gọi điện đến hotline 0962701701 – 1900636746 để nhận được sự tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.
xem thêm:đệm bông ép liên á