Anh là vương quốc rộng lớn & đông dân nhất trong quốc gia Liên hiệp Anh & Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của âu lục. Anh là nơi khai sinh cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18 đã làm thay đổi lịch sử quốc tế. cùng theo đó đó cũng là một trong trung tâm văn hóa có tác động ảnh hưởng lớn số 1 thế giới, nơi khởi nguồn của tiếng Anh, thứ ngữ điệu phổ cập toàn cầu.
Khái quát về nước anh
Anh là quốc gia rộng lớn & đông dân nhất trong quốc gia Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về hướng phía tây bắc của châu âu. Anh là chỗ khai sinh cuộc Cách mạng Công nghiệp vào thế kỉ 18 đã làm đổi khác lịch sử dân tộc quốc tế. đồng thời đó cũng là một trong trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn số 1 nước ngoài, nơi khởi xướng của tiếng Anh, thứ ngôn ngữ thịnh hành toàn thị trường quốc tế.
Anh được thống nhất vào thế kỷ 10 và sống sót như một vương quốc chủ quyền riêng biệt cho tới ngày 1-5 năm 1707, khi đạo luật thống nhất được ban hành, hợp nhất nước này với quốc gia Scotland để Thành lập Nước Anh (Great Britain). ngày nay, Anh là 1 quốc gia nằm ở trong quốc gia Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cùng với Scotland, Wales và Bắc Ireland.


Thông tin hữu ích cho bạn khi đi Anh
• đơn vị chức năng tiền tệ: nước anh sử dụng tiền Bảng. Ký hiệu là £. 1 Bảng ≈ 32.000VND
• phương tiện đi lại: đi lại ở nước anh khá dễ dàng, thỉnh thoảng ở những giờ cao điểm thì không thể đoán được tình trạng trước. ngân sách hàng không nội địa và mạng lưới hệ thống đường tàu dài ở Anh rất có thể đưa bạn tới những thành phố lớn rất tiện dụng. xe bus đường dài & xe buýt trong thành phố vận động tiếp tục. Ở thành phố, xe taxi đen là lựa chọn sang nhất — xe taxi mini rẻ hơn. giao thông vận tải trong trong nước còn có thể đi xe lửa, dù mạng lưới hệ thống đường tàu đã sử dụng lâu đời nhưng vẫn có rất tốt và đi lại nhanh nhẹn.
• Ngôn ngữ: Sử dụng Tiếng Anh là ngôn từ chính. ngoài ra còn có các ngữ điệu riêng rất đặc trưng: tiếng Wales (tại xứ Wales), Tiếng Xentơ & Scots (ở Scotland), Cornish (ở Cornwall), & Ailen & Ulster Scots (ở Bắc Ai-len).
Xin visa đi Anh
Hồ sơ xin visa đi Anh bao gồm: Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp (cỡ 4.5×3.5) nền white color, Hộ chiếu (có giá trị tối thiểu sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có, Đơn xin nghỉ phép có sự gật đầu của cơ quan (nếu đang khiến việc), hợp đồng lao động (nếu là chủ Doanh Nghiệp nộp bản ĐK kinh doanh), Bảng lương của 06 tháng sớm nhất, Sơ yếu lý lịch, Sổ hộ khẩu, chứng tỏ thư, bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí & sách vở và giấy tờ nhà (nếu có), Chương trình Đi Phượt, booking hoặc vé bay.
Nên đi Anh vào thời điểm nào ?
Anh có khí hậu biển ôn hoà. mặc dù thế khí hậu Anh cũng liên tiếp ẩm thấp & dễ biến đổi. cho nên vì vậy thời khắc tốt nhất để đặt vé máy bay đi Anh là từ thời điểm tháng 11 đến tháng 2, tháng bốn đến tháng 9


Tư vấn du lịch tại Anh
Anh cổ kính & hấp dẫn từ các khu công trình nguy nga tráng lệ và trang nghiêm như lâu đài Windsor, điện Buckingham, nhà thờ York, nhà thời thánh Durham, thành tháp Warwick, tháp đồng hồ đeo tay Bigben,...cho đến di tích lịch sử quan trọng nhất trên thế giới - Stonehenge.
Anh có nền ẩm thực ăn uống lâu năm với những món ăn Anh truyền thống cuội nguồn như fish and chips, thịt lợn xông khói, bánh mì rán, black pudding, đậu nướng, nấm rán, xúc xích và trứng…cùng những bữa trà chiều thanh trang

Anh được xem là thiên đàng shopping không những với khách Đi Phượt Anh mà còn với người dân nơi đây. chúng ta cũng có thể thỏa thích shopping Anh tại các trung tâm mua sắm lớn như Bluewater, Harrod’s, Marks và Spencer, Debenhams, John Lewis, Woolworths, Boots,….

Lý Do nên mua vé máy bay đi Anh của Elines.vn?
Khác với những website bán vé bay ở Nước Nhà chỉ tạm dừng ở việc đưa ra giá vé ở một thời điểm cố định và thắt chặt & giá vé chỉ mang tính xem thêm. khách hàng phải gọi cho bộ phận chăm lo người mua hoặc hotline mới có giá tốt vé đúng mực nhất tại thời khắc cần mua. dựa vào thực tiễn như vậy, website https://www.elines.vn/ của chúng tôi đã cho ra đời mạng lưới hệ thống đặt vé toàn cầu của hơn 300 hãng hàng không nội địa & thế giới. mạng lưới hệ thống là biện pháp hỗ trợ cho cho người mua đặt vé tự động & đối chiếu giá của hơn 300 hãng hàng không nước ngoài & 3 hãng hàng không nội địa. Đặt mua vé máy bay đi Anh tại Elines.vn và đã được đảm bảo giá luôn luôn cạnh tranh nhất!
Những hãng đường không bán vé máy bay đi Anh từ TPHCM & TP Hà Nội là: United Airlines, Air France, Lufthansa, Qatar Airways, KLM Royal Dutch Airlines…