in ấn offset là công ty thế mạnh của in decal nhieu mau o HCM Cao Huy Hoàng. với kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc tân tiến và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, dịch vụ in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, chi phí rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in mau lẹ.
I. in offset là gì?


in ấn offset là hình thức in phổ biến hiện nay. in ấn offset là quá trình đưa thông tin lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực 1 màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in 4 màu).

Ngoài tên gọi in offset, kỹ thuật này còn được gọi là in ấn gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in ấn hơn là các công nghệ in ấn phủ bên ngoài.

in ấn offset hay được xài để những công ty in ấn in ấn những sản phẩm cần số lượng lớn như in tờ rơi, in ấn brochure, in catalogue, in ấn voucher…

II. Quy trình công nghệ in ofset tại dịch vụ in Cao Huy Hoàng


Mặc dù kỹ thuật in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm giá cả cho người xài song thực tế quy trình in ấn offset ko hề dễ dàng chút nào, nó phải trải qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: thiết kế bản in ấn chuẩn file

lúc đầu bạn cần tạo nên bản in ở trên máy tính, trong bản in phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in ấn của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in ấn nói chung & in offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng các bản in sử dụng một màu thì không cần xuất film. Còn bản in ấn xài nhiều hơn 1 màu có thể làm tốt phải outfilm. Thuật ngữ in offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, dịch vụ in ấn có thể đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in ấn chất lượng, khách hàng nên chọn lựa các cty in offset hoạt động lâu 5 để đảm bảo thợ có tay nghề cao & giàu kinh nghiệm để tạo nên những bản in cùng chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại cty in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra cty in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : in phong bỉ ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại những khu vực dưới đây :
Liên hệ dich vu in offset HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
web in túi giấy kích thước lớn nhỏ : https://caohuyhoang.com