Các nàng chân ngắn luôn băn khoăn lo lắng về việc chân ngắn nên mang giày gì cũng như phối hợp cùng phụ kiện gì thì đẹp giúp tôn lên dáng cho nàng, bài viết dưới đây chúng tôihttp://thoitrangxuatkhau.info/ sẽ hướng dẫn các nàng chân ngắn cách chọn giày cũng như mix đồ từ a-z luôn nhCách chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa có thể “ăn gian” được chiều cao. Rất quan trọng là các bạn nữ. Bởi người xưa có câu “nhất dáng — nhì da”, việc khiêm tốn về chiều cao khiến không chỉ các cô gái mà các chàng trai rất ái ngại khi giao tiếp đứng và tham gia các hoạt động khác nơi đông người.
Cách chọn giày thể thao cho nàng chân ngắn sao cho vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa có thể “ăn gian” được chiều cao. Rất quan trọng là các bạn nữ. Bởi người xưa có câu “nhất dáng — nhì da”, việc khiêm tốn về chiều cao khiến không chỉ các cô gái mà các chàng trai rất ái ngại khi giao tiếp đứng và tham gia các hoạt động khác nơi đông người.

Để chọn mua giày có chất lượng cao thì hãy đến với các cửa hàng bán giày lớn, có uy tín và chọn thương hiệu giày có tiếng trên thị trường nhé các bạn. Bên cạnh đó, bạn đọc là người có chân to và muốn chọn sao để có đôi giày cao gót phù hợp
nhiều cô nàng “nấm lùn” sẽ có cảm giác chênh vênh và bước đi không được vững chắc. Thế nên, bạn có thể “kết bạn” với những đôi sandals có đế “bánh mì” để có thể ăn gian chiều cao và chân bạn cũng thoải mái, tự tin hơn trong từng bước đi. Nhưng bạn nên lưu ý là không nên chọn những đế quá dày và nặng nề nhé.
Thiết kế giày này khiến chiều cao tăng lên đáng kể mà không tạo cảm giác chông chênh như giày cao gót, nhờ phần đế vững chãi. Nhưng có thể sẽ thành thảm họa nếu đôi chân "cột đình" sải bước trên đó.
Là một biến thể của giày lười và giày đế mềm, những đôi giày đế kép cao 5-15 cm khiến giới trẻ mê mẩn vì giúp thể hiện cá tính rõ nét. Tuy nhiên, chúng đặc biệt chỉ phù hợp với những người có vóc dáng mảnh khảnh, muốn mang cao gót mà vẫn cần sự thoải mái khi di chuyển. Giày bánh mỳ đế khủng lại không phải là món đồ dành cho nàng "hạt tiêu" và chân ngắn, chúng làm cơ thể họ mất cân đối để chọn mình phong cách phù hợp các cô nàng nấm lùn có tham khảo phong cách mắc đồ đẹp cho người lùn