Hiện nay, đời sống xã hội ngày một tiến triển khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng từ đó được ý thức và nâng cao hơn. Nhưng, do ngày càng bận bịu với việc làm, số đông người thường có xu hướng lựa chọn các dịch vụ y tế tư nhân nhanh gọn, tiết kiệm thời gian hơn là việc phải chờ đợi xếp hàng tại các cơ sở y tế công.

Song song với nhu cầu ấy là việc “mọc lên” của đa số phòng khám tư nhân để phục vụ cho mục đích thăm khám điều trị nhanh gọn, hiệu quả của phần lớn người. Nhưng, việc gặp phải tình trạng chặt chém, “vẽ căn bệnh lấy tiền” diễn ra ở cơ sở tư nhân khiến người bệnh hoang mang, sợ hãi không nhận thấy đâu là một trung tâm chuyên khoa uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, đặc biệt ở khu vực những tỉnh miền Tây.


Thấu thấy được hiện tượng ấy, trung tâm y tế Đa Khoa Hoàn Cầu (tọa lạc ở 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q5, TPHCM) ra đời với sứ mệnh lắng nghe nguyện vọng của người bệnh về nhu cầu tím kiếm địa chỉ kiểm tra điều trị uy tín, nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật.

Xin giới thiệu ưu điểm về phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu:

Với phương châm “Niềm vui và sức khỏe của người bệnh là động lực phát triển của chúng tôi”, trung tâm y tế luôn không ngừng diễn biến và hướng tới sứ mệnh phổ biến là cứu người, chăm sóc sức khỏe cho những người bệnh có nhu cầu đến đây khám chữa. Trung tâm chuyên khoa từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người và dần trở thành địa chỉ có môi trường khám chữa bệnh hiện đại hiện đại dẫn đầu vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long về chất lượng xử lý và dịch vụ chuyên ngiệp nhất.

Hiện nay, phòng khám Hoàn Cầu đã và đang tạo được một vị thế quan trọng, đáp ứng nhu cầu kiểm tra xử lý cho không chỉ của người dân trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, mà còn cho hầu như các tỉnh thành ở vùng miền Tây như: Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc, Trăng, An Giang, tiền Giang, Long An, Bến Tre…

Không những hoàn thành tốt khâu chẩn đoán nhóm bệnh chính xác, chữa bệnh thành công, ngăn ngừa tái phát mà tính chuyên nghiệp của Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu còn được nguy cơ hiện tại khâu dịch vụ như: hệ thống tư vấn online việc làm 24/24 giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe và đặt lịch hẹn trực tuyến cho bệnh nhân; đội ngũ nhân viên y tế điều dưỡng phục vụ tận tình, chu đáo bằng thái độ thân thiện, tận tâm trong công việc...

Dù là bệnh viện ngoài công lập thế nhưng mức mức phí thăm khám chữa bệnh ở đây lại vô cùng hợp lý, không quá chênh lệch so với mặt bằng chung, luôn công khai minh bạch theo đúng bảng giá đã niêm yết. Điều này giúp bệnh nhân chủ động hơn cũng như tránh được trường hợp bị “chặt chém” như những cơ sở thấp chất lượng khác.


Cơ sở y tế Đa khoa Hoàn Cầu đang tiếp nhận khám – hỗ trợ và điều trị hiệu quả các nhóm bệnh nam khoa (bệnh bao quy đầu, sinh lý yếu, bệnh lý tuyến kinh phí liệt, rối loạn cương dương,..), bệnh xã hội (lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…), căn bệnh phụ khoa (viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt, căn bệnh buồng trứng, căn bệnh tử cung,…), căn bệnh hậu môn – trực tràng (bênh trĩ, áp-xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn,…).

Hiện giờ, cơ sở y tế đa khoa Hoàn Cầuđang áp dụng khá nhiều kỹ thuật hiện đại, chuyên biệt cho từng loại, từng nếu căn bệnh khác nhau. Ví dụ như kỹ thuật ALA-PDT trong chữa bệnh nhóm bệnh sùi màu gà, cách DHA trong xử lý bệnh lậu, biện pháp xâm lấn tối thiểu trong khắc phục bệnh lý bao quy đầu, kỹ thuật PPH và HCPT trong chữa trị căn bệnh trĩ, cách Oxygen (O3) trong chữa bệnh những bệnh viêm nhiễm phụ khoa,… Đây đều là những biện pháp tiên tiến, được các nước diễn biến về y học nghiên cứu và áp dụng.

Bệnh nhân có khả năng trực tiếp tới địa chỉ số 80 - 82 Châu Văn Liêm P.11, Q5, TPHCM từ 8 giờ - 20 giờ các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.

Nguồn: Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu