giày sandal nữ và túi xách nữ đẹp không phải cứ tiệp màu sắc mang nhau mới là đẹp nhất.
Trước đây, với quan niệm cho rằng giầy và túi đẹp tuyệt vời nhất là lúc tiệp color với nhau, sở hữu như vậy mới giúp bộ phục trang tỏa sáng, giúp người sở hữu duyên dáng 1 cách tuyệt đối.
Quan niệm ấy chưa khi nào sai, nhưng giả dụ cho rằng là duy nhất thì có phần phiến diện.
Trong nửa cuối năm 2018 này và năm 2019 đến đây, hãy “giắt lưng” thêm vài mẹo set giày và túi mớ lạ và độc đáo, để bảo vệ cứ bước dạo phố là quý bà các bạn sẽ “auto đẹp” nhé!
1. Giầy sandal màu sắc với cùng 1 yếu tố nhỏ bên trên túi xách nữ đẹpkhông nhất thiết phải mua giày và túi xách nữ đẹp thực đồng bộ về khoản màu, bạn chỉ cần bảo đảm cho color của giày tiệp với màu sắc của 1 yếu tố nhỏ trên túi, như là cái khóa kéo, chiếc móc lông chẳng hạn… Chỉ cần một chi tiết nhỏ ấy thôi nhưng đủ nói lên sự tinh tế của bạn. Bạn càng mua màu nổi bật và tươi vui, cả bộ quần áo của bạn sẽ càng dễ phát triển thành tâm điểm trên phố.
2. Giầy giản dị, túi xách nũ đẹp sặc sỡtrường hợp không thể tậu giày và túi tiệp color, hãy để cho chúng đối nghịch nhất sở hữu thể! 1 Đôi giầy trắng đơn giản hết nấc kèm theo một chiếc túi màu sắc mè, lấp la lung linh thì sao? Chắc hẳn rằng sẽ tạo nên bộ đôi đầy thú vị, trẻ đẹp. Khi ấy, bạn cũng bắt buộc nhớ buộc phải tránh các tông màu bên trên trang phục của tôi xuống đôi chút, để hạn chế tạo hiệu ứng hóa cô “vẹt” trong ánh mắt mọi người nhé!
3. Giày sặc sỡ, túi xách phái đẹp tối giảnNgược lại mang quy tắc số 2, quy tắc số 3 này dành riêng cho những cô gái thích khiến bạn sở hữu những mẫu giầy khác biệt, sặc sỡ. Thoạt nhìn thì các mẫu giày này có vẻ khó ứng dụng nhưng đừng lo, chỉ bắt buộc bạn tối giản hóa 1 cách tối đa các item đi kèm như túi xách tay nữ giới, ăn mặc quần áo, bộ đồ quần áo của chúng ta sẽ khởi tạo hiệu ứng hợp lý, cân đối mà vẫn ko hề mờ nhạt.
4. Túi và phục trang tiệp màu sắc, giày khác colorSẽ thực thú vị khi chúng ta mặc cả bộ đồ áo “ăn rơ” về color từ đầu đến mắt cá chân, duy chỉ sở hữu đôi giày là khác biệt! Khi ấy, mặc dù cho cả bộ âu phục kèm theo túi tiệp color hay là đôi giầy một mình một mẫu của chúng ta đều dễ dàng thu hút sự lưu ý của các người đứng đối diện , khiến cho người ta ko thể rời mắt mà buộc phải ghim ngay vào đầu bí quyết mix match biến hóa năng động của chúng ta.
5. Túi tiệp màu sắc với áo, giày tiệp màu sắc mang son môi
Hãy nhìn quý cô ở trên, dù chẳng cần đa dạng chi tiết cầu kỳ nhưng nhờ sự ăn ý giữa màu sắc son với màu sắc giày, giữa màu của cổ áo với màu sắc chiếc clutch cũng đủ thấy sự am hiểu của cô ấy về thời trang và năng động. Quan trọng đặc biệt hơn nữa, phương pháp tậu giày và túi theo quy tắc này cũng ko quá nan giải, chỉ phải tinh ý 1 chút, bạn hoàn toàn có thể áp dụng được.