Bạn đọc quan tâm giá-chính sách vui lòng xem thông tin tại: www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 siêu đô thị văn minh, cap cấp mang điểm nhấn riêng biệt tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ chủ đầu tư bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Phía đại diện của chủ đầu tư Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Có thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho tất cả mọi người.

Dự án Vincity Quận 9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống có nhiều những khu tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; cực kỳ thị; phòng tập gym; spa …Dự án căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung phát triển thành mộtđại đô thị VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho không gian sống xanh cũng như tiện ích đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thị thành lớn nhất nước để triển khai những siêu dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà tập đoàn Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Cùng với đó mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với toàn bộ đa số quý khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Hiện tại thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nguồn tham khảo trang web: http://canhovang.vn/