Dịch vụ Thu Mua Sim Tại Sim123.vn

Dịch Vụ Thu Mua Sim Đẹp đang có nhu cầu tăng cao trong những năm trở lại đây, Nhiều Đại Lý mua bán sim đều kinh doanh thêm dịch vụ thu mua sim vip giá cao, Vì thế, để lựa chọn được địa chỉ thu mua sim chuyên nghiệp với giá cao nhất, nhất định bạn cũng phải mất thời gian để tham khảo các địa chỉ đó.

Hiện nay Sim123 là nơi thu mua sim đẹp trên cả nước được nhiều khách hàng biết đến, Sim123.vn chuyên nhận thu mua lại những chiếc Sim Số Đẹp đã qua sử dụng khả năng cân giá nhanh nhất . Nếu bạn đang tìm hiểu địa chỉ bán lại số điện thoại không sử dụng nữa thì bạn tham khảo dịch vụ của công ty.

Sim123.vn – Địa Chỉ mua sim giá cao nhất.


Công ty của sim123 chuyên thu mua sim đẹp , của các nhà mạng như: Vinaphone,Viettel, Mobifone, …. cùng nhiều nhà mạng khác trên thị trường. Cửa hàng hiện đang là nơi bán sim uy tín sẵn sàng nhập lại số sim khách hàng đang sử dụng 1 cách cao nhất.


Địa Chỉ có 1500 chi nhánh và mạng lưới rộng khắp toàn quốc, nên Sim123.vn có thu mua sim đẹp của bạn tận nơi dù bạn đang ở chỗ nào trên toàn quốc , Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trên 10 năm làm việc, Cùng với phương châm làm việc nhanh gọn, định giá chỉ Năm phút trong cuộc điện thoại,cam kết định giá cao nhất thị trường.

Yêu cầu đối với chiếc sim bạn muốn bán

+ Sim123.vn chỉ thu mua sim số đẹp số vip đang đứng tên chính chủ của bạn hoặc người trong gia đình và có thể làm thủ tục sang nhượng tên tại điểm giao dịch.
+ Sim của bạn phải là Sim Đẹp – Sim vip như sim tam hoa, sim tứ quý, ngũ quý, lục quý,ông địa thần tài….., sim thường dễ nhớ chúng tôi không mua.
+ Nếu sim đứng tên công ty thì cần Giám Đốc, cầm theo dấu đỏ và giấy tờ công ty đi làm thủ tục.

+ Khi đi sang tên bạn nhớ cầm theo Chứng minh thư hoặc hộ chiếu ( Bản Gốc)

+ Sim phải có 5 – 10 số thương xuyên liên lạc

+ Chúng tôi ko nhận thu mua sim cam kết phải đóng cước cao hoặc thời hạn đóng cước còn dài

Cam kết của Sim123.vn

+ Bảo mật 100 % thông tin khách hàng.

+ Bàn giao tiền ngay sau khi làm thủ tục chuyển nhượng xong.

+ Qua tận nơi của bạn để làm thủ tục sang tên nhanh nhất.

Call 24/7: Hotline – Mr Hải 0966656666 hoặc truy cập website: Sim123

Xem thêm chi tiết hơn tại : https://sim123.vn/bai-viet/thu-mua-s...u-dung-gia-cao