máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ dẫn một loại máy bơm nước ứng dụng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tìm hiểu thêm : máy bơm nước hỏa tiễn 2.5 inch

Đối với những cái giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan ứng dụng công nghiệp thì không thể dùng trong máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của mẫu máy bơm trên cạn rất yếu, chúng hướng dẫn phù hợp với các giếng khoan ứng dụng trong hộ dân dụng với nồng độ sâu nhỏ. vì thế bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho những nhu cầu ứng dụng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

Thông thường, bơm nước thả chìm giếng khoan được ứng dụng cho những giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải ứng dụng mẫu bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc máy bơm dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguên tắc hoạt động của dòng máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm nước hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì vận hành của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho máy bơm nước và được cấu tạo từ thép không gỉ.

Động cơ điện: cấu tạo với cái động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguyên lý vận hành của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di dời qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

những chú ý trong quá trình dùng máy bơm thả chìm giếng khoan
Xem thêm : bơm nước điện chìm

- Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến cái máy để lựa chọn một máy phù hợp nhất với mục đích sử dụng.
- Bạn nên đọc kĩ chỉ dẫn khi ráp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp ráp của đại lý trợ giúp.
- Khi cài đặt xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng vận hành của máy.
- máy bơm thả chìm trong nước nên việc bảo dưỡng & sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ bị ăn mòn đó chính là Nguyên nhân ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất may bom nuoc hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn