Môi lớn bị sưng 1 bên là biểu hiện của căn bệnh gì? dưới đây trung tâm y tế đa khoa Hồng Phúc xin gợi ý tới các bạn một bệnh thường bắt gặp đến từ triệu chứng môi lớn bị sưng một bên này đó là viêm âm đạo.

Môi lớn bị sưng là 1 hiện tượng của viêm âm đạo

– Viêm cửa mình là tình trạng nhiễm khuẩn tại âm hộ do sự tiến công của các vi khuẩn có hại, ký sinh trùng,…

– lý do gây viêm âm hộ là do vệ sinh khe kín kém, giao hợp tình dục ko an toàn,… tạo cơ hội “ngàn vàng” cho các vi khuẩn tiến công và lớn mạnh ở âm đạo gây phải hiện tượng nhiễm trùng này.


– một trong những dấu hiệu của chứng bệnh viêm âm đạo là tình trạng môi lớn bị sưng, đau nhứt gây cạnh tranh cho việc đi lại của người có bệnh.

– Ngoài triệu chứng đặc thù môi to bị sưng, bạn có thể tất nhiên các triệu chứng khác như tiểu rất rộng trong ngày, tiểu đau rát, cảm giác đau lúc quan hệ tình dục, cửa mình luôn tại trong tâm lý nóng rát, Bên cạnh đó đó là niên mạc cửa mình lở loét, sưng đỏ,…

– chứng bệnh trường hợp để lâu dài sẽ gây ra các biến chứng nguy hại như viêm đường tiết nhiệu, viêm vùng chậu,… làm nâng cao nguy cơ gây vô sinh, hiếm muộn, mắc những bệnh lý xã hội như căn bệnh giang mai, Mụn rộp.

– Từ những thông tin đưa ra, có thể khẳng định môi to bị sưng là 1 triệu chứng của viêm âm đạo.

Hi vọng qua chủ đề vừa rồi bạn đã hiểu và biết thêm về việc viêm cửa mình gây nên biểu hiện môi lớn bị sưng 1 bên. Nếu còn điều gì câu hỏi bạn có thể coi ở nhiều hơn ở địa chỉ website của cơ sở y tế đa khoa Hồng Phúc sau đây: https://phukhoahongphuc.blogspot.com/