Dù đã rất cố gắng ở cuối hiệp 2 tuy nhiên CLB Hà Nội chỉ có được 1 điểm sau trận đấu với Sanna Khánh Hoà.
90+3' TRẬN ĐẤU KẾT THÚC: SANNA KHÁNH HOÀ 0-0 CLB HÀ NỘI
90+3' Không vào. Đỗ Hùng Dũng thực hiện cú sút phạt hàng rào đưa bóng cuộn vào góc xa khung thành Sanna Khánh Hoà. Tiếc là thủ thành Tuấn Mạnh đã bắt bài và hoá giải tình huống.
86' Không vào. Hoàng Vũ Samson nhận bóng từ đường chuyền tinh tế của Quang Hải và tung cú sút ở khoảng cách 9m thế nhưng Tuấn Mạnh đã phán đoán tốt, đẩy bóng ra ngoài.

Samson bỏ lỡ cơ hội khi dứt điểm vào tầm bắt của Tuấn Mạnh.
83' Không vào. Nhận bóng bật ra từ cú sút của Samson, Oseni có cơ hội đối mặt với Tuấn Mạnh. Tuy nhiên cú cứa lòng của cựu tuyển thủ U23 Nigeria lại sút bóng ra ngoài một cách đáng tiếc.  • HLV Nguyễn Văn Sỹ: Nam Định còn gặp nhiều vấn đề  • Đức Chinh tiếp tục gánh vác hàng công SHB Đà Nẵng trước Hải Phòng

80' Không vào. Quang Hải thực hiện quả đá phạt ở vòng cung đá phạt. Ở khoảng cách "yêu thích" số 19 đã tung cú dứt điểm với lực bóng rất tốt nhưng lại đi ra ngoài.

Quang Hải sút phạt nhưng bóng đã đi ra ngoài.
74' Không vào. Tấn Tài tiếp tục thử sức với cú sút ở ngoài vòng cấm địa Hà Nội. Tuy nhiên anh đã để bóng ăn hơi nhiều ra má ngoài và đi vọt xà.
55' Nguy hiểm. Trong đợt phản công chớp nhoáng, nhận bóng từ Toure, Tấn Tài đã tung cú sút từ ngoài vòng cấm vào góc phải khung thành, song Văn Công vẫn làm chủ được tình hình.

Khánh Hoà vẫn chơi rất kiên nhẫn trước Hà Nội.
46' HIỆP 2 BẮT ĐẦU
45' HIỆP 1 KẾT THÚC: Sanna Khánh Hoà 0-0 CLB Hà Nội
43' Không vào. Sau cú đá phạt từ cánh phải, Đào Văn Phong băng vào đánh đầu cận thành nhưng bóng đi không khó và Văn Công đã cản phá.
38' Không vào. Tiếp tục là Quang Hải thử vận may với cú ra chân ở khoảng cách 25m. Tuy nhiên bóng đã đi không đúng mục tiêu.
33' Nguy hiểm. Chaher Zarour bật cao đánh đầu cận thành sau quả đá phạt góc của Nhật Tân, tiếc là bóng đi ra ngoài khuôn khổ khung thành.

Hà Nội liên tục dồn ép Sanna Khánh Hoà.
22' Không vào. Nhận bóng trả về từ Hùng Dũng, Đức Huy có cú sút ngoài vòng cấm địa. Lực sút căng nhưng bóng đã dội một chiếc áo vàng đi ra ngoài.
11' Không vào. Quang Hải tiếp tục làm khó hàng thủ áo vàng. Anh đi bóng lắc léo qua 3 cầu thủ đối phương ở trung lộ và tung cú cứa lòng ở ngoài vòng cấm địa. Thủ thành Tuấn Mạnh đã đứng chôn chân nhưng bóng lại tìm đúng cột dọc.
Nguồn: https://v9betblog.com/ca-do-bong-da-truc-tuyen/