Trong phong thủy, gương được xem là vật dụng có quyền năng vô cùng bí hiểm. Trong dân gian, người ta thường hay dùng gương để xua đuổi ma tà, là vật linh có tác dụng trừ tà và ma quỷ, gương có tác dụng phản chiếu hồn của ma quỷ. Trong phong thủy gương thường được treo ở trước cửa nhà để xua đuổi tà khí, tránh oan hồn xâm nhập, bảo vệ cho ngôi nhà. Vì gương có quyền năng bí ấn như vậy nên mỗi khi trong nhà có gương bị rơi vỡ người ta thường giật thột và hốt hoảng, lo sợ có điềm đến với gia đình mà không biết cách xử lý như thế nào.

http://phongthuytamhop.com/

Dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách hóa giải vận xui khi có trong nhà có gương bị rơi vỡ. tất thảy đều được đúc kết từ các kinh nghiệm trong dân gian và nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy. kiên cố sẽ giúp được bạn.

1. Mảnh vỡ gương cần được quét dọn sạch sẽ

Ngay sau khi gương bị làm rơi và vỡ, bạn phải ngay lập tức thu vén mảnh vỡ để tránh gây tương tích cho người trong nhà. Lưu ý, mảnh vỡ gương tuyệt đối không được vứt vào thùng rác, sẽ gây xui xẻo và tai họa ập tới gia đình bạn, đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Cách hóa giải: nhặt tuốt tuột các mảnh vỡ gương gói trong trong một tấm vải đen, sau đó đem chôn sâu ở góc vườn hoặc sân sau, tránh bị đào bới lên. Ở một số nơi hóa giải bằng cách đập các mảnh vỡ ấy cho nát vụng, rồi đem vứt đi ở sông hoặc suối để những điềm xấu được trôi đi theo dòng nước

2. Đốt vía

Theo dân gian khi gương vỡ sẽ là một điềm không tốt, tạo ra những nguồn khí xấu trong nhà. nên chi nếu xảy vờ vĩnh trên thì bạn nên đốt vía để phóng thích các nguồn khí xấu, nguồn năng lượng tiêu cực trong nhà. Lưu ý khi đốt vía bạn hãy mở vớ các cửa ở trong nhà ra để nguồn năng lượng được giải phóng ra bên ngoài, không còn vương vít đọng lại trong nhà của bạn

Ngoài cách đốt vía, bạn có thể dùng bột trừ tà khai vận để xông cho nhà của bạn. Cách sử dụng thì cũng tương tự như đốt vía.

3. Dùng muối

Muối trong dân gian thường được dùng để xua đuổi tà khí, âm binh xung quanh nhà ở. Bạn cũng có thể sử dụng muối để hóa giải khi bị vỡ gương, muối sẽ giúp hấp thu năng lượng thụ động mà bạn không cần đốt vía để xua đi.

Lưu ý khi dùng muối để thu nhận năng lượng thụ động, bạn phải thả muối ra sau lưng từ phía vai trái, tuyệt đối không được làm ở vai phải vì như vậy sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi.

4. Đá phong thủy – hộ thân trợ mệnh

Sau khi áp dụng những cách trên để hóa giải nguồn năng lượng xấu trong nhà, để được an tâm hơn thì bạn nên dùng đá phong thủy để làm vật phẩm phòng thân, giúp bảo vệ và trợ mệnh cho gia chủ.

Một số loại đá phong thủy có thể sử dụng để làm báu vật hộ thân:

– Đá thạch anh hồng có thể xua đuổi tà khí, tăng năng lượng hăng hái.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi xui xẻo, giúp bạn giải hạn

– Đá thạch anh tím có công năng hóa giải vận hận, tránh họa vô đơn chí

Những loại đá trên bạn có thể làm trang sức đeo bên mình, hoặc để ở trong ví, túi sách.

View more random threads: