Bạn có tin vào phong thủy? Bạn có tin rằng phong thủy có ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc gia đình của bạn. Dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn những bí hiểm trong phong thủy phong ngủ đang phá vỡ hôn nhân hạnh phúc gia đình của bạn.

http://phongthuytamhop.com/

1. Đặt di ảnh người kí vãng trong phòng ngủ

Theo tâm linh, tuyệt đối không nên đặt di ảnh của người quá vãng trong phòng ngủ. Bởi vì phòng ngủ là nơi ái ân, xảy ra những chuyện kín đáo của các cặp vợ chồng, nên sẽ làm mất đi sự uy nghiêm đối với người dĩ vãng. Việc đặt di ảnh của người quá cổ ở phòng ngủ khiến cho bạn dễ bị mê, bóng đè, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và tài vận của những thành viên trong gia đình

Di ảnh của người quá khứ chỉ nên đặt ở những nơi nghiêm túc, thanh tịnh trong nhà, hạn chế đặt ở những nơi có người liền tù tù hỗ tương để tránh phiền nhiễu. Nên đặt ở phòng khách hoặc bàn độc để tiện phụng dưỡng và khấn vái

2. Vị trí giường trong phòng ngủ

Giường trong phòng ngủ tốt nhất đầu giường nên được kê sát vào tường để tạo chỗ dựa vững chắc, tạo ra sự nâng đỡ, giúp cho gia chủ có được cảm giác yên tâm. Do đó sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn

3. Gương

Đặt gương đối diện với giường ngủ là một điều đại kỵ trong phong thủy. Bởi gương là vật dùng để đề đạt ma tà, xua đuổi âm khí và vận xấu. Ngoài ra, nếu tủ áo quần có gương, thì không nên đặt tủ nằm thẳng với giường ngủ, tránh ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

4. Phòng ngủ không nên có nhiều khía cạnh

Phòng ngủ nên được thiết kế vuông vắn, không nên có nhiều góc cạnh, hoặc vật nhọn đâm trực tiếp vào, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, làm mất giấc ngủ, tạo cảm giác khó chịu bứt rứt.

Nếu phòng ngủ bị các góc cạnh, vật nhọn đâm vào thì bạn nên dùng các vách chắn hoặc tấm màng để che lại, hạn chế sự ảnh hưởng của chúng.

5. Tivi

Tương tự như một tấm gương, mà hình tivi cũng có tác dụng phản ảnh. Do đó khi đặt tivi trong giòng ngủ bạn cũng cần tránh đặt tivi đối diện trực tiếp với giường, sẽ gây cảm giác bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

ngoại giả, bạn nên hạn chế đặt những đồ điện tử như máy tính, điên thoại di động,… trong phòng ngủ. Vì chúng tạo ra bức xạ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn về lâu về dài

7. Cây và hoa

Đặt cây xanh hoặc hoa trong nhà sẽ giúp cho không gian sống của bạn trong sạch và nhiều màu sắc, ranh mãnh hơn. Nhưng bạn cần biết loại hoa và cây xanh nào phù hợp với mệnh của mình thì khi đặt để mới phát huy được tác dụng, tương trợ cho bạn trong cuộc sống.

Ngoài ra, các loại cây xanh vào ban đêm sẽ thải ra khí cacbonic sẽ ảnh hưởng tới giấc ngủ và sức khỏe của bạn