Bạn đang muốn mua máy rửa xe gia đình để phục vụ các công việc trong gia đình như rửa xe, rửa sân, hay rửa chuồng trại? mà chưa biết nên chọn mua máy rửa xe nào? Vậy thì hãy thử tìm hiểu về máy rửa xe của CHLB Đức xem sao nhé!

Điểm ưu việt của các dòng máy rửa xe của CHLB Đức
những dòng máy rửa xe Đức đều được cung cấp trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến, tiên tiến hàng đầu trên thế giới. bởi thế, chất lượng sản phẩm đối với những mẫu máy này khôn cùng cao, đáp ứng được toàn bộ những nhu cầu làm cho sạch của bạn. Trải qua những rà soát nghiêm nhặt về chất lượng đạt chuẩn châu Âu, các sản phẩm Đức vững chắc sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.
tiêu dùng chất liệu cao cấp, có thể chịu được lực va đập mạnh trong giai đoạn sử dụng, tuổi thọ đối với máy rất bền và thời gian tiêu dùng được lâu. Hơn thế, bề ngoài của chúng nhỏ gọn và tiện lợi, được thiết bị cả bánh xe giúp bạn thuận tiện hơn trong thời kỳ dùng và tu tạo.
các cái máy rửa xe mang nguyên nhân từ Đức còn được mọi người rất yêu thích bởi chất lượng và hiệu quả làm sạch cao. Công suất lớn cũng sức ép phun mạnh, vết bẩn sẽ bị đánh bay 1 cách thức nhanh chóng. Bạn với thể tiêu dùng những cái máy rửa xe đối với Đức có nhiều công việc khác nhau: Như rửa những công cụ đi lại: ô tô, xe máy, xe đạp; vệ sinh sân vườn, nhà xưởng; tưới cây, tắm cho vật nuôi, thú cưng…
ngoại hình và ngoại hình khôn xiết phong phú và phổ biến nên bạn có thể thoả thích chọn lựa trang bị ưng ý và phù hợp nhất cho mình. Trên thị trường ngày nay mang đầy đủ nhãn hàng máy rửa xe nức danh đến từ Đức.

Bosch – máy rửa xe thương hiệu Đức nên sử dụng
Là một trong những hãng đi đầu về thiết bị , máy móc công nghiệp và gia đình của Đức, máy rửa xe Bosch từ khi có mặt trên thị trường Việt luôn được người tiêu dùng ủng hộ và đón nhận.
Thương hiệu này cho ra đời nhiều mẫu mã với các model khác nhau về công suất và áp lực. trong đó với các đối tượng khách hàng là hộ gia đình, Bosch có model: Easy Aquatak 110 đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
Máy xịt rửa xe Bosch Easy Aquatak 110
• Áp suất tối đa: 11 Mpa
• Lưu lượng nước: 5.5 lít/phút
• Công suất: 1 300W
• Áp lực: 110 bar
• Nhiệt độ nước tối đa: 40°C
• Trọng lượng: 4.5 kg
• Kích thước: 400 x 200 x 270 mm
Với model này thì thắc mắc máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất hiện nay của bạn là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu bạn đang có nhu cầu về một chiếc máy rửa xe mini cho gia đình.
Bởi Máy xịt rửa xe Bosch Easy Aquatak 110 với công suất 1.3KW đủ để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng tại nhà mà không gây lãng phí