Cách thiết kế showroom trưng bày cho từng sản phẩm
- Thiết kế showroom trưng bày sản phẩm máy móc: Trên thực tế, hầu hết các showroom trưng bày sản phẩm máy móc thì đều được lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại và thường sử dụng những gam màu sáng như trắng sáng kết hợp với đen và đỏ để mang đến cho khách hàng một không gian thời thượng và đẳng cấp mà những showroom trưng bày sản phẩm ô tô là một ví dụ điển hình vì thường có không gian mở và được thiết kế theo phong cách tối giản để mang lại cảm giác trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.


Bên cạnh đó thì thiết kế của các showroom điện máy cũng thường được chia theo từng phân khúc sản phẩm riêng rẽ và có những màu sắc trắng sáng để tôn lên dáng vẻ hiện đại, chắc chắn của những sản phẩm máy móc.

- Thiết kế showroom trưng bày các sản phẩm thời trang. Những sản phẩm thường được đầu tư về showroom trưng bày nhất đó là các sản phẩm váy cưới, váy dạ hội, đồ thiết kế cao cấp. Tuy nhiên, bên cạnh những dòng sản phẩm thời trang cao cấp như vậy thì hiện nay cũng có nhưng mặt hàng thời trang bình dân hơn như quần áo và phụ kiện cũng được đầu tư về showroom rất kỹ lưỡng. Vì lí do đó nên hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế showroom trưng bày sản phẩm thời trang rất ấn tượng, độc đáo và đa dạng về chất lượng cũng như hình thức. thiết kế nhà phố 90m2

Hầu hết những thiết kế showroom trưng bày cho dòng sản phẩm này đều không đòi hỏi quá cao về diện tích mà chỉ dựa vào số lượng sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn muốn trưng bày. Đây là lí do khiến nhiều cửa hàng thời trang hiện nay có thiết kế nội thất đương đại rất thú vị, hoặc thậm chí là phong cách công nghiệp rất độc đáo và cá tính, giúp thu hút lượng lớn khách hàng đến với những cửa hàng này.


Dòng sản phẩm thời trang này không thể không nhắc tới sản phẩm phụ kiện hoặc trang phục cao cấp thì chủ đầu tư hoặc kiến trúc sư có thể trưng bày trong tử kính và kết hợp với nguồn ánh sáng mạnh bên cạnh nền màu trắng sáng sẽ làm cho những sản phẩm của bạn càng trở nên đẳng cấp hơn. Đặc biệt, phong cách thiết kế hiện đại này rất phù hợp đối với các sản phẩm như váy cưới hoặc phụ kiến cưới hay trang sức, bởi với xu hướng thiết kế nội thất như vậy sẽ mang lại cho những sản phẩm sự sang trọng cần thiết. thiết kế nội thất chung cư 96m2

Đối với mỗi sản phẩm lại phù hợp với một phong cách thiết kế showroom trưng bày khác nhau để tôn lên được những đặc trưng riêng có của sản phẩm và thương hiệu đó. Điều này cần chủ đầu tư và các kiến trúc sư tìm hiểu kĩ càng về sản phẩm để hiểu được những đặc điểm của nó và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.


Mong rằng với những chia sẻ trên đây của Kiến trúc An Cường xoay quanh vấn đề thiết kế showroom trưng bày đã mang đến cho các chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư những thông tin hữu ích trong quá trình hiện thực hóa ý tưởng cho một showroom trưng bày sản phẩm hoàn hảo và có sức hút đối với khách hàng.