Trên thị trường hiện nay có nhiều cái máy bơm, máy bơm nước dành riêng cho giếng khoan, loại bơm nước dân dụng, máy bơm công nghiệp,... khách hàng đã thực sự hiểu rõ về các cái máy bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây có khả năng chia có thể làm tốt Một số thông tin về hai loại máy bơm đặt cạn & bơm nước thả chìm giếng khoan.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan là gì?
Tham khảo : bom nuoc dien chim

máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi bơm nước hỏa tiễn. mẫu bơm nước này cũng ứng dụng Nguên tắc ly tâm như máy bơm trên cạn. Tuy nhiên máy được thiết kế dạng hình trụ để dễ dàng thả chìm trong chất lỏng. máy bơm thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với máy bơm trên cạn, những tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. những tầng cánh này khi hoạt động tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên cao hơn so với cái bơm đặt cạn.

máy bơm giếng khoan đặt cạn là gì?

bơm nước giếng khoan đặt cạn là loại máy bơm được lắp ráp trên cạn, với cấu tạo cánh bơm & bơm nước nằm ngang, hoạt động theo Nguyên lý ly tâm. các loại bơm đặt cạn thường hướng dẫn có 1 tầng cánh và khả năng bơm nước khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên cao thì kém hơn nhiều sơ với mẫu bơm nước thả chìm giếng khoan.

bơm nước giếng khoan đặt cạn & máy bơm nước điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?
Tìm hiểu thêm : bom nuoc truc ngang

máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

- Là mẫu máy bơm ứng dụng cho giếng khoan công nghiệp, có nồng độ sâu từ 50-200m. sử dụng cho các hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

- máy bơm hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được cấu tạo theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

- Động cơ của cái này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

- Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên cao.

- Khối lượng nước hút lên bé hơn so với loại bơm nước đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên cao thì vượt trội hoàn toàn.

máy bơm đặt cạn:

- Thường xài cho những mẫu giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, bán nước quy mô vừa và không to.

- cấu tạo động cơ theo chiều ngang.

- hoạt động trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên cao kém do thiết kế hướng dẫn có một tầng cánh.

- Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, may bom nuoc chim hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn