Đứng trước thị trường chăn ga gối đệm có muôn nghìn những danh tiếng các khác nhau, đệm cao su tình cờ luôn được quý khách Tìm hiểu là sản phẩm với trị giá to. Dù giá cả của sản phẩm có cao hơn đôi chút so với đa dạng dòng đệm khác, thế nhưng, đối với người dùng thì chất lượng là số 1 cùng những luôn tiện ích mà các sản phẩm khác không thể thay thế cho đệm cao su.

những thế mạnh

Sự mềm mại, dịu dàng trên bề mặt

Chúng ta đều biết rằng, các dòng vật liệu từ tình cờ như cao su thiên nhiên luôn chiếm điểm cộng hơn hẳn so mang các nguyên liệu trong khoảng công nghiệp. Và ở đây, đệm cao su cho khả năng co giãn lý tưởng mà chẳng phải mang sự chê trách nào trong khoảng phía khách hàng. Lúc thả hồn trên đệm, bạn sẽ cảm nhận thấy từng trục đường cong trên thân thể mình đều được nâng đỡ một cạch nhẹ nhõm theo từng di chuyển. Từ ấy, đem đến sự khoan khoái và dễ chịu cho giấc ngủ của người sử dụng.

Tuổi thọ lâu

Đối với các sản phẩm của đệm kim cương, tuổi thọ của đệm nằm từ từ 15 – 20 năm, và mang thể đạt đến 25 năm khi bạn dùng đúng phương pháp.

không những thế, do đã trải qua thời kỳ chế biến nghiêm nhặt nên đệm với thể chịu được độ ẩm cao, kháng lại nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả. Đệm cũng rất ít bắt bụi nên những bà nội trợ có thể hoàn toàn an tâm. Cùng mang đó là cấu trúc bọt hở cho phép ko khí được hô hấp đều đặn và thường xuyên, nhằm mang đến sự khô thoáng suốt cả ngày.


Xem thêm:


Do sản phẩm với cấu trúc phân tử đặc trưng trong khoảng vật liệu cao su tình cờ ko ngấm nước, nên ngay cả khi thời tiết Việt Nam đang ở công đoạn độ ẩm cao như nồm, thì đệm cũng ko mang tình trạng nấm mốc hay có mùi hôi khó chịu.

Thông thoáng trong 4 mùa xuân – hạ – thu – đông

Khả năng thoáng khí cũng là một ưu thế của cái đệm này. Nguồn gốc là bởi đệm với cấu trúc bọt hở, tạo điều kiện thuận lợi cho những mẫu không khí chuyển dịch vị trí dễ dàng. Vì thế mà bạn sẽ thấy nằm đệm mùa hè thì mát rượi, còn mùa đông thì ấm áp.

Đệm cao su đột nhiên làm cho trong khoảng nguyên liệu mủ cao su nước ngẫu nhiên 100%, thỏa mãn mọi chỉ tiêu về tuổi thọ sử dụng, khả năng đàn hồi, độ thoáng khí và nhất là vô cùng an toàn với quý khách.

số đông các sản phẩm của đệm đều đã trải qua giai đoạn diệt trùng và khử hùi hắc của cao su, đem lại những giấc ngủ an lành cho mọi các bạn trên toàn quốc. Đặc biệt hơn, đệm ko phải là nơi cư trú an toàn cho những cái sâu bọ mang hại, nên những bậc phụ huynh mang thể an tâm sắm đệm cho bé yêu nhà mình.

Sản phẩm của chúng tôi được làm cho từ kỹ thuật đương đại theo tiêu chuẩn của cùng hòa liên bang Đức, kiểm thông qua bởi Hệ thống điều hành chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008; và nguồn vật liệu với nguồn cội nguồn gốc rõ ràng. Nhà sản xuất kim cương cam kết mang đến cho bạn và gia đình những mẫu đệm tuyệt hảo, cộng bạn đi vào các giấc ngủ say.