Bất kỳ ai cũng biết việc có thể giao tiếp bằng một ngữ điệu thứ hai sẽ hỗ trợ mỗi cá nhân có khá nhiều cơ hội hơn cả trong các việc và cuộc sống, chẳng hạn như không bỏ lỡ cơ hội được làm việc tại những tập đoàn lớn đa quốc gia, nói chuyện / buôn bán ra với các đối tác khách hàng nước ngoài, học hành ở một trường ĐH quốc tế, đi du lịch, mua sắm và chọn lựa đồ Tây, xem phim bom tấn Hollywood không cần phụ đề hoặc là dễ dàng là "chuyện gì người khác biết, mình cũng biết". dẫu thế, một thực ra là rất đa số chúng ta trẻ có vốn tiếng quốc tế tương đối nhưng lại không biết nên chọn việc làm gì hoặc ngành nào có khả năng giúp chính bản thân phát huy được "nguồn vốn"sẵn có? Vậy thì đã tới lúc bạn nên ghi chú ngay vào sổ cá nhân những vị trí rất chi là mê hoặc Timvieclam365.net tổ hợp sau đây và chuẩn bị cho kế hoạch trúng tuyển ngay từ nay nhé.

>> Tìm kiếm việc làm nhanh hiệu quả nhất tại: https://timvieclam365.net/1. Biên dịch Game (Game Translator)
ngành nghề dịch vụ: cuộc chơi điện tử

các doanh nghiệp vị trí hàng đầu trong nghành nghề trò chơi như Nintendo, Gameloft hay SNG vẫn đang truy lùng các biên dịch Game xuất sắc ưu tú có thể dịch nội dung các game show của chính họ từ tiếng Anh sang tiếng Nhật hay những ngôn ngữ khác.

2. Chuyên gia quản lý danh hiệu (Brand Manager Specialist)
nghành: sale và quảng cáo

Được coi như là một trong công ty cao nhất để thao tác làm việc, Google đang phỏng vấn các chuyên gia quản trị thương hiệu tốt nhất để quản lý và điều hành những doanh nghiệp con của hãng tại các thị phần nước ngoài. đấy là một công việc đòi hỏi năng lực chuyên môn ngoại ngữ tốt, có kỹ năng và kiến thức thông thái về thương hiệu, quản trị danh hiệu, hiểu biết về các nền văn hóa, nhậy bén, hoạt bát với sự đổi mới của Thị phần....

3. Thay mặt đại diện hiệp hội cộng đồng (Community Representative)
nghành: trò chơi / sale

Blizzard - hãng được biết thêm đến với các video trò chơi khét tiếng như World of Warcraft và Diablo đang việc tìm những ứng viên xin việc có thể nói được tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh để liên kết hãng với những cộng đồng trò chơi thủ ở Mỹ La Tinh. Một đại diện thay mặt hiệp hội sẽ bao gồm cả việc giúp sức phát triển Game tương tự như những sự kiện khác của doanh nghiệp.

4. Tiếp viên đường không (Flight Attendant)
lĩnh vực: Du lịch và lữ hành

Nếu như ý tưởng được trả lương để di du lịch hấp dẫn bạn thì việc biến thành một tiếp viên hàng không là điều hài hòa nhất. phụ thuộc vào hãng đường không bạn làm việc, rất nhiều công ty hàng không top đầu đang tìm kiếm những tiếp viên hàng không có khả năng nói tiếng quốc tế. ví dụ như hãng đó liên tục có các chuyến bay từ Mỹ tới Tây Ban Nha thì họ sẽ ưu tiên những ứng viên xin việc biết nói tiếng Tây Ban Nha hơn những thứ tiếng khác.

5. Coordinator (Điều phối viên)
nghành: các tổ chức triển khai quốc tế phi doanh thu

Các tổ chức triển khai quốc tế phi lợi nhận như Pencils of Promise thường chuyên về những hoạt động giúp đỡ những quốc gia đang trở nên tân tiến trên toàn thế giới. Việc rất có khả năng nói một ngữ điệu thứ 2, chẳng hạn như tiếng Anh, Pháp hay là Tây Ban Nha sẽ khiến cho bạn đã đạt được cơ hội thăng tiến trong tổ chức do vì bạn có khả năng giao tiếp với người mà bạn đang hoạt động cùng và dân cư ở các quốc gia mà tổ chức của bạn đang cố gắng giúp sức.

6. Pháp chế (Associate)
nghành nghề dịch vụ: kinh tế tài chính và Ngân Hàng Quốc Tế VIB

Nghề ngân hàng mặc dù không "hot" tựa như các năm trước nhưng với các VIB có đáng tin cậy lâu năm và với những ai đang sở hữu năng lực chuyên môn ngoại ngữ tốt thì mọi cánh cửa đều rộng mở.

7. Nhiếp ảnh gia
nghành nghề: Điện ảnh và truyền thông

Một chiếc máy ảnh và kĩ năng chụp hình tốt đã đủ để bạn cũng có thể nghĩ tới nghề chụp hình. Nhưng một thợ chụp ảnh đích thực không giới hạn khoảng không sáng tạo của chính bản thân chỉ ở một khoanh vùng, một đất nước hay là một vùng lãnh thổ. tuy nhiên, để tiến hành được cơn mơ sải cánh tò mò trái đất thì ngoại ngữ là một yếu tố đưa ra quyết định.

8. Kinh doanh thời trang
nghành nghề: Thời trang

Thời trang sẽ là ngành nghề công nghiệp "không bao giờ chết" khi nhu cầu làm đẹp, đổi mới và có sáng tạo của con người luôn đổi mới, thậm chí còn đổi mới hằng ngày, từng ngày một. do vì vậy, nếu bạn rất thích rạng ngời trong nghành này thì nên ban đầu học ngoại ngữ từ bây giờ để được tiếp cận với các xu thế làm đẹp và học hỏi và giao lưu có kinh nghiệm từ những nhà tạo mẫu thời trang bậc nhất nhân loại. Internet có tất cả các thứ bạn phải, thứ độc tôn là bạn cần hiểu được ngôn từ mô tả các kỹ năng và kiến thức đó.

9. Chuyên viên phỏng vấn
nghành: nhân lực

Tầm quan trọng của một chuyên viên vấn đáp đây là làm cho sợi dây liên kết giữa các công ty có nhu cầu nhân sự và mọi người tìm việc. Trong bối cảnh toàn cầu hóa khiến những doanh nghiệp quốc tế có xu thế thiết lập văn phòng hoặc là mở công ty con tại nước khác thì nhu yếu nhân sự còn tăng cao hơn nữa. do vậy, biến thành một chuyên viên vấn đáp giỏi cũng yên cầu bạn phải không ngừng rèn giũa kĩ năng ngoại ngữ của mình để có những bước đột phá hoàn chỉnh trong các công việc.

10. Nhà báo tác nghiệp ở quốc tế
nghành: báo mạng

Ngay từ tên thường gọi của nghề này cũng đủ để xác định rằng còn nếu như không biết ngôn từ thứ 2 thì khẳng định chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị loại. đây là một công việc rất chi là thú vị khi chúng ta sẽ được giao tiếp cùng tất cả mọi người dân bản địa, lắng nghe câu chuyện chính họ và truyền các tin tức này về cho dân cư nước chính mình. Một khi đã được sống và làm việc ở quốc tế, năng lực chuyên môn ngoại ngữ của bạn cũng "lên như diều gặp gió" đấy.

Với các công việc trên đây mà Timvieclam365.net giới thiệu đén quý bạn xem là những việc làm co mức lương rất to lớn mà chưa phải ai cũng biết, là việc làm tuy không khó nhưng yêu câu về chuyên môn ngoại ngữ phải thực sự tốt, vậy cho nên bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tật kỹ các kỹ năng và kiến thức và cả năng lực ngoại ngữ cho chính mình để việc tìm kiếm việc làm tốt nhất nhé.