1, Máy lọc nước Karofi loại 5 lõi lọc
Ngoài các chức năng như máy lọc nước thông thường thì máy lọc nuốc Karofi 5 lõi này còn có thêm công nghệ IRO sẽ cung cấp cho khách hàng các tính năng hoàn hảo. may loc nuoc karofi

Hệ thống gồm 5 lõi lọc cơ bản với màn R.O nhập khẩu từ Mỹ đây là hệ thống cơ bản của tất cả các dòng máy lọc nước karofi cần thiết để có để mang đến nguồn nước sạch. Đối với hệ thống máy lọc nước Karofi 5 lõi lọc sẽ phù hợp với tất cả các nguồn nước nên đây là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình việt Nam. may loc nuoc ion


Lõi lọc 1: Sợi PP có khe lọc 5 micron

Sẽ loại bỏ bùn đất, rỉ sét và các loại tạp chất thô, kim loại nặng có kích thước lớn hơn 5 micron

Thời gian thay thế lõi 1 là từ 3-6 tháng đối với nguồn nước thành phố, còn đối với vùng nông thôn nhiều đá vôi và gần các khu công nghiệp thì nên thay sớm hơn từ 2-5 tháng.

nen-mua-may-loc-nuoc-karofi-loai-nao

Lõi lọc 2: Than hoạt tính dạng hạt.

Hấp thụ các kim loại nặng, chất hữu cơ, các chất tẩy rửa, các chất phóng xạ.

Thời gian thay thế từ 4 - 8 tháng.

Lõi lọc 3: Sử dụng nguyên liệu từ sợi pp có khe lọc 1 micron

Loại bỏ các tạp chất thô, các hợp chất có kích thước lớn hơn 1 micron < 5 micron.

Thời gian thay thế là 8 – 12 tháng.

Lõi lọc 4 là màng RO: có khe lọc đạt tới 0,0001 micro sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hoàn toàn trong nước, các vi sinh vật … có cấu trúc quá nhỏ mà lõi 3 chưa xử lý hết. Điều này sẽ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết và không làm thay đổi tính lý hóa của nó.

Thời gian thay thế từ 2 - 4 năm.

Lõi số 5: Than hoạt tính dạng xốp

Giúp cân bằng lượng pH, khử mùi, tạo vị ngọt mát và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.


Thời gian thay thế: 18 tháng.

2, Máy lọc nước Karofi loại 6 lõi lọc
Nếu gia đình nhà mình có nhu cầu sử dụng nguồn nước có chứa nhiều khoáng chất để phục vụ giúp cơ thể khỏe khoắn thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Và loại máy lọc nước karofi cũng phù hợp với mọi nguồn nước nhưng giá thành sản phẩm có cao hơn một chút so với dòng máy lọc nước 5 lõi lọc.

Để diệt khuẩn tốt hơn so với dòng 5 lõi lọc sản phẩm máy lọc nước Karofi loại 6 lõi sẽ ưu việt hơn vì có lõi cuối được cấu tạo từ lõi lọc Alkaline, Nano Silver và đá khoáng tự nhiên. Loại này sẽ giúp tiêu diệt 99.99% vi khuẩn trong quá trình nước lưu thông qua các lõi lọc. Đông thời bổ sung khoáng chất và điện giải các chất cùng phân tử nước giúp trung hòa các axit dư trong cơ thể để tránh bệnh tật.

Thời gian thay thế lõi 6 là 12 tháng tương ứng với việc lọc được khoảng 10.000 lít nước.

3, Máy lọc nước Karofi loại 7 lõi lọc
Máy lọc nước Karofi loại 7 lõi được tích hợp thêm lõi thứ 7 có chứa 2 lõi lọc là hồng ngoại và Bio.

Lõi lọc hồng ngoại sẽ chia các phân tử nước nhỏ hơn để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng hơn và thời gian thay thế lõi hồng ngoại này là từ 12 tháng – 24 tháng/ lần.

Lõi lọc Bio sẽ giúp tăng khả năng oxy hòa tan vào trong nước, nước sau khi sản xuất ra sẽ giúp cơ thể của chúng ta khỏe mạnh hơn, giúp tập trung trong công việc.

Thời gian thay thế của lõi Bio là từ 6-12 tháng 1 lần.

Đây là lõi lọc hoàn hảo giúp bạn có một nguồn nước hỗ trợ bạn trong việc điều trị các căn bệnh ung thư hay giúp bạn phòng ngừa các căn bệnh ung thư, vì phân tử oxy sẽ giúp tiêu diệt các tế bào ung thư, hay các tế bào mầm bệnh không để nó phát triển.
4, Máy lọc nước Karofi loại 8 lõi lọc
Đây là dòng bán chạy nhất ở Việt Nam với cấu trúc 8 lõi lọc giúp thanh lọc các tạp chất và sản xuất ra nguồn nước tinh khiết nhất ngoài ra nó còn bổ sung các thành phần khoáng chất tốt cho cơ thể.


Maylocnuoctot.vn tự tin là showroom uy tín, là nhà phân phối chính hãng của các dòng máy lọc nước Karofi. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc nên mua máy lọc nước karofi loại nào thì hãy liên hệ với máy lọc nước tốt để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm qua số hotline: 0934698585 nhé.

Rất mong được phục vụ quý khách.