Đối với những người mới bắt đầu bước chân vào kinh doanh thì bao giờ nguồn vốn cũng là vấn đề khiến người chủ phải suy nghĩ nhiều nhất. Bởi có không ít người đi vay vốn để kinh doanh.
Với những tiệm rửa xe chuẩn bị mở hoặc mới mở thì việc chọn lựa thiết bị máy móc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu nhất luôn được quan tâm tới. trong bài viết này, chúng tôi – những người có nhiều năm kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều mô hình rửa xe chuyên nghiệp trong nhiều năm qua xin tư vấn chọn máy rửa xe cho tiệm rửa xe một cách hợp lý nhất

Đối với tiệm rửa xe máy
của tiệm rửa xe máy, buộc phải về chất lượng nhà cung cấp thường ở mức bình dân, vì thế bạn chỉ cần tậu hồ hết những đồ vật chuyên dụng là được, không cần quá đắt tiền. Điều này giúp tiết kiệm tầm giá, vừa đảm bảo nhanh thu hồi vốn.
cho nên, kế bên kích nâng xe máy, máy nén khí khá, bình bọt tuyết… bạn chỉ cần vật dụng dòng máy rửa xe dây đai là đủ dùng cho công tác rồi. ngoài ra, máy rửa xe dây đai vẫn còn đó các mặt hạn chế cố định, bao gồm:
Máy rửa xe dây đai sẽ cho thời kì khiến cho vệ sinh xe rất lâu. Điều này đôi khi làm người mua không chấp thuận vì phải chờ đợi, vừa giảm năng suất công việc và doanh thu đối với cơ sở vật chất.
1 điểm cần phải lưu ý là chiếc máy rửa xe dây đai sở hữu lưu lượng nước tiêu thụ khá lớn, gấp tầm 2 lần so có máy rửa xe cao áp mini. không những thế, bạn chỉ cần đặt ống nước thừa cho chảy lại vào bể nước dùng là sẽ giải quyết được phần nào.
Máy rửa xe dây đai nhanh phải thay thế phụ kiện, đặc biệt là dây curoa. với các tiệm rửa xe trong khi tần suất bơm rửa liên tiếp thì dây curoa chóng vánh bị chùng nhão sau một thời kì ngắn sử dụng. bởi vậy không thể tránh khỏi việc phải thay thế phụ kiện này liên tục. Điều này tác động ko nhỏ tới công việc cũng nhu tốn một khoản giá tiền cho việc thay thế dây curoa.
rút cục, dòng thiết bị này chỉ sở hữu 1 đầu phun 0 độ độc nhất, không có súng và đa dạng đầu béc như máy cao áp bởi thế rất hạn chế trong giai đoạn rửa xe.
Như vậy máy rửa xe dây đai có ưu điểm là giá bán rẻ nhưng chúng lại đảm bảo chất lượng xịt rửa và hơn hết là nhanh phải thay thế phụ kiện, hay phải sửa chữa. vì thế trước khi mua bạn cần suy nghĩ, lựa chọn thật cẩn thận. các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên chọn mua máy bơm rửa xe mini dạng cao áp bởi thiết bị này đáp ứng tốt yêu cầu cũng như đảm bảo hiệu quả xịt rửa, độ bền của sản phẩm. Mà giá bán so với máy rửa xe dây đai cũng không chênh lệch nhau nhiều.

Đối với tiệm rửa xe ô tô
sở hữu các mẫu phương tiện với mức giá đầu cơ cao như ô tô thì yêu cầu về chất lượng dịch vụ vệ sinh của khách hàng cũng đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm hơn. vì thế, khi mở tiệm rửa ô tô, bạn nên đầu cơ hẳn máy phun rửa sức ép cao ngay từ đầu. ví như với sử dụng thêm máy dây đai thì chỉ như biện pháp ngừa cho các trường hợp máy chính xảy ra sự cố, hoặc phục vụ những mục đích khác.
điểm hay đối với chiếc máy rửa xe cao thế chính là lực phun mạnh, cho thời gian khiến vệ sinh nhanh. Hơn nữa việc trang bị súng cộng 4 đầu béc khác nhau giúp quá trình bơm rửa hết sức hiệu quả. đặc thù máy tiêu dùng ít hao nước và dễ đi lại, đỡ tốn dung dịch rửa xe bọt tuyết.