Tìm hiểu về phương pháp kéo dài dương vật tối đa
Làm sao để có kích thước dương vật như mong muốn luôn là thắc mắc của số đông nam giới. Có các phương pháp kéo dài dương vật nam giới hiện giờ đang được tiến hành, sẽ giúp cải thiện kích thước của cậu nhỏ mà nam giới cần biết.

Kéo dài dương vật là gì?
  Việc kéo dài dương vật giờ đây đã là điều không quá xa lạ đối với nam giới. Đây là một trong cách chỉnh hình dương vật giúp cải thiện kích thước của cậu nhỏ của nam giới như mong muốn. Giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn và làm cho đời sống tình dục hạnh phúc và như ý muốn.
Theo một nghiên cứu của nhà khoa học và cũng là chuyên gia về sức khỏe tình dục phong kham da khoa the gioi thì kích thước trung bình của dương vật nam giới khi mà bị cương cứng “đạt chuẩn” khoảng 14 cm. Còn đối với nam giới Việt Nam thì con số này khoảng hơn 12cm. Nếu nam giới khi cương mà kích thước dương vật không đến 8cm và khi xìu dưới 4cm thì được xem như là dương vật bé và ngắn. Điều này khiến nhiều nam giới tự ti, không dám gần gũi với người thân giới thậm chí là không dám kết hôn vì sợ rằng kích cỡ dương vật của mình quá nhỏ, không thể làm thỏa mãn người bạn tình. Tuy nhiên, nam giới cũng không cần phải quá lo lắng bởi với sự phát triển của y học hiện đại thì kích cỡ của cậu nhỏ có thể tác động được bằng phẫu thuật kéo dài dương vật.
Đối tượng nào nên tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật
– nam giới trưởng thành thường có kích thước dương vật đạt 7.0 ± 1.5cm (ở trạng thái bình thường) và 13.0 ± 1.3cm (ở trạng thái cương cứng). Trường hợp phái mạnh dù đã cương cứng nhưng kích thước dương vật chưa đạt 10 cm được coi là ngắn nhỏ, rất khó để có thể thỏa mãn được nhu cầu của bản thân và của người bạn tình nên việc tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật là rất cần thiết
– cánh mày râu kích thước dương vật đạt từ 5- 8cm khi cương cứng và thể tích tinh hoàn chỉ đạt 6ml nên tiến hành kéo dài dương vật để giúp cho hình dáng dương vật chuyển biến đạt kích cỡ cân đối.
-Với những trường hợp dương vật ngắn, nhỏ bẩm sinh, dương vật dị dạng tùy theo cấp độ cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên áp dụng kéo dài dương vật không
Phẫu thuật kéo dài dương vật
Tại bệnh viện đa khoa âu á, các bác sĩ áp dụng phương pháp kéo dài dương vật theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này với những ưu điểm vượt trội như:
• Tiểu phẫu rất an toàn.
• Bệnh nhân đi lại dễ dàng, tổn thương nhỏ, không đau.
• Thời gian làm tiểu phẫu rất nhanh, chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ.
• Không ảnh hưởng đến cảm giác, chức năng của dương vật.
• Tiểu phẫu không gây ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản khác.
• Sau phẫu thuật, dương vật dài và tự nhiên hơn.
• Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm cùng việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật, Phòng Khám luôn đem lại kết quả phẫu thuật tối ưu cho phái mạnh khi đến thăm khám tại đây. Tại đa khoa âu á, phái mạnh sẽ được phẫu thuật kéo dài dương vật bởi:
• Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng công tác tại bệnh viện lớn trên toàn quốc.
• Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài, các dụng cụ y tế, phòng phẫu thuật luôn đạt chuẩn vô trùng.
• Phương pháp phẫu thuật mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.
• An toàn, không gây hệ quả, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng sau phẫu thuật.
• Chi phí được niêm yết theo đúng quy định ban hành, phù hợp với mọi cơ hội, kinh tế của bệnh nhân.
Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - bệnh viện Tốt Nhất TPHCM
Đ/c: 425 Nguyễn Văn Luông - P 12 - Quận 6 - Tp.HCM
Hotline: (028) 38 17 2886
Mail: contact@phongkhamdakhoaaua.vn
web: https://phongkhamnamkhoatphcm.com/