Hàn Quốc là cái nôi thẩm mỹ của châu Á, là đất nước luôn dẫn đầu về những xu hướng cũng như bắt mắt làm đẹp. Phụ nữ Hàn Quốc sở hữu một làn da mịn màng, trắng sáng không tì vết, là làn da đáng ngưỡng mộ và mơ ước của đa số con gái, đặc biệt là nữ giới Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc thu được hầu hết sự quan tâm, cẩn trọng, và mê say của các bạn gái Việt. Những sản phẩm mỹ phẩm của Hàn Quốc khá rộng rãi ở Việt Nam, chúng mình có thể dễ dàng sắm sắm tại những cửa hàng bán mỹ phẩm Hàn Quốc xách tay, những show room của những thương hiệu lớn tại Việt Nam như Innisfree, The Face Shop, Tonymoly,…
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng
Mặt dù vậy, trên thị trường hiện nay có đa số mặt hàng nhái bán trôi nổi nên bạn mong muốn quan tâm khi sắm. Để hạn chế hiện trạng đó xảy ra bạn cần có cách check code mỹ phẩm để cam kết hàng chuẩn tốt. Ví như bạn chưa biết cách check code sao cho đúng thì hãy Tìm hiểu những thông tin sau đây, Ship quốc tế sẽ Khám phá cho bạn bí quyết đơn giản và nhanh.
Xem thêm: hỗ trợ bảng báo giá cước vận chuyển từ Anh (UK) về TP Hồ Chí Minh
Cách check mã vạch hàng hóa vận chuyển Đức chuẩn xác
Mã vạch mỹ phẩm Hàn Quốc
Ngoài việc đánh giá nguồn gốc, xuất xứ của mỹ phẩm Hàn Quốc, Ship quốc tế còn có & khác đó là phân tích mã vạch của những sản phẩm.
Mã vạch của các sản phẩm không chỉ là các con số để nhà sản xuất quản lý lô hàng, mà còn là một tư liệu hữu ích cho các bạn em Tình trạng muốn kiểm định nguồn gốc các sản phẩm khi đến tay mình.
các thông tin cơ bản mà các bạn có thể kiểm định trên một hàng mã vạch của những sản phẩm đó là địa chỉ sản xuất, và đó có phải là hàng thật hay không.
Ở đầu dãy số của mã vạch là ba số, mã vạch của Việt Nam là 893, 880 là mã vạch của Hàn Quốc, 885 là mã vạch của sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Hiện tượng sản phẩm các bạn sắm có mã vạch từ 690 đến 693 thì đó là mã vạch của các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc.
>> Son môi Hàn Quốc
cach check code my pham han quoc truoc khi van chuyen ve TP HCM
Còn về phần xem xét mặt thật, nhái của sản phẩm thì chúng mình sẽ có một phép tính đơn giản cho những dãy số này:
Một dãy số mã vạch sẽ chứa mười ba số, chúng ta sẽ thực hiện phép tính với mười hai số ở đầu và giữ nguyên số sau cùng.
các chữ số ở vị trí lẻ, như 1, 3, 5, 7, 9, 11 thì chúng mình cộng hết tất cả chúng lại.
sau đó cộng lại cho ra một bảng kết quả là X, thì chúng mình lấy X này nhân với 3 được một số là Y.
sau đấy các chữ số ở vị trí 2, 4, 6, 8, 12 cũng được cộng lại lấy tổng gọi là Z.
Bước tiếp đó là chúng mình cộng hai phiếu kết quả Y và Z vừa thực hiện ở trên lại thành một tổng là Z’.
áp dụng bội số của 10 lớn hơn và gần bằng với tổng Z’ ban nãy nhất trừ đi cho Z’. Chúng ta sẽ ra được một chữ số Z’’. Nếu Z’’ bằng chính với chữ số ở vị trí số 13 mà ban nãy trên dãy số mã vạch chúng mình chừa lại. Thì đây chính là hàng thật.
Check hạn sử dụng mỹ phẩm
>> Koelcia
Khi sử dụng mỹ phẩm, ngoài việc nhất thiết quan tâm đến nguồn gốc, nguồn gốc thì hạn sử dụng của những sản phẩm mỹ phẩm cũng hết sức nhất thiết lưu tâm. Do thông thường đa phần các sản phẩm mỹ phẩm có hạn ứng dụng tương đối ngắn, Vì thế Tình trạng chúng mình xem nhẹ rất có thể sử dụng nhất thiết những sản phẩm đã hết hạn áp dụng, sẽ tiến hành da bị kích ứng và nổi mụn.
những sản phẩm dưỡng da như toner, essence, lotion, cream có hạn vận dụng trước khi mở hộp là 36 tháng, sau đó mở hộp còn 12 tháng.
các sản phẩm face oil có hạn sử dụng trước khi mở hộp là 36 tháng, sau khi mở hộp là 12 tháng.
những sản phẩm tẩy da chết hóa học như BHA, AHA thì có hạn áp dụng trước khi mở nắp là 36 tháng, sau đó mở nắp là 12 tháng.
những sản phẩm Serum có hạn áp dụng trươc khi mở nắp là 36 tháng, thế nhưng sau đó mở nắp có hạn ứng dụng khá ngắn, chỉ khoảng 6 đến 12 tháng, riêng với vitamin C chỉ có hạn vận dụng sau khi mở nắp là 3 tháng, bởi để lâu quá Vitamin C rất nhanh bị o xy hóa.
những sản phẩm điều trị nhọt có hạn vận dụng trước khi mở nắp là 36 tháng, sau đó mở nắp là từ 12 đến 24 tháng.
những sản phẩm mặt nạ giấy (rất Nổi tiếng và được yêu thích tại Hàn Quốc) có hạn ứng dụng trước khi mở là 36 tháng, sau khi mở phải áp dụng ngay.
các sản phẩm make up, make up như BB, CC, Phấn nước, kem nền, phấn lót, kem lót, kem che Khiếm khuyết, skin foundation, skin cover, son lipstick, son tint, son bóng, có hạn vận dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau khi mở nắp là 12 tháng.
các sản phẩm phấn nén như powder, pack, eye shadow, chổi, cọ trang điểm, có hạn áp dụng là 36 tháng trước khi mở nắp, sau đó mở nắp có hạn ứng dụng là 12 tháng.
những sản phẩm như sơn móng tay, enamel có hạn áp dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau đó mở nắp là 12 tháng.
các sản phẩm trang điểm mắt như macara, bút kẻ mắt có hạn vận dụng trước khi mở nắp là 30 tháng, sau khi mở nắp là 6 tháng. Hạn sử dụng sau khi mở nắp khá ngắn, vì các sản phẩm này trực tiếp tiếp xúc với mắt, lâu dần sẽ tích tụ số đông vi khuẩn, Do vậy hiện tượng không thay liên tục sẽ tác động đến sức khỏe của mắt.
nếu như bạn đang muốn mua một đơn vị vận chuyển hàng uy tín và chất lượng hãy mua đến Ship quốc tế chúng tôi. Nhân viên của Ship quốc tế sẽ trợ giúp đồng thời làm chọn hộ cho mỗi quý khách hàng có yêu cầu. Quý khách hàng có thể thông qua đó check những mã code mỹ phẩm để làm chọn hàng và vận chuyển Việt Nam nhanh chóng. Ship quốc tế liên kết với các trang bán hàng uy tín như: Amazon.de, Zara, Asos, Mango…