Bạn đã biết cách khắc phục son kem lì bị khô chưa? Son kem lì có thông thường điểm cộng nổi bật đó là độ lì cao, lâu trôi, lên màu chuẩn, che môi thâm tốt nhưng em ý lại có một điểm trừ to đùng là dễ tiến hành khô môi. Điều này khiến số đông cô nàng cần thiết đau đầu để xác đinh cách khắc phục.
1. CÁCH KHẮC PHỤC SON KEM LÌ BỊ KHÔ công hiệu
Son kem lì được hiểu biết đơn giản chính dòng son dạng kem với nguy cơ lì chất lượng như các dòng son thỏi hay son sáp. Sau một thời gian vận dụng dòng son này sẽ có tình trạng bị khô trong lọ thậm chí là vón cục và khó đánh lên môi. Vậy có cách khắc phục son kem lì bị khô nào không? Hãy cùng Emcos yêu cầu trả lời này nhé.
>> Mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất
cách khắc phục son kem lì bị khô, son kem lì bị khô, chữa trị son kem bị khô, cách trị son thỏi bị khô, son kem bị khô đặc, cách sửa son bị khô, son bị khô không ra màu, cách khắc phục khi son kem bị khô
Cách khắc phục son kem lì bị khô tác dụng tốt
- Tại sao son kem lì bị khô?
Khác với các dòng son lì đông đảo thường được chế xuất thành dạng thỏi và thường bị chảy thì son kem lì lại là son dạng kem không lỏng, không bóng như son nước và được đựng trong lọ. Do đó mà sau một tgian áp dụng hoặc có thể do các bạn nữ không biết bảo quản đúng cách dẫn đến tính trạng chất kem trong lọ son bị khô hay vón cục lại.
>> Son môi Hàn Quốc cao cấp
Điều này gây khó chịu cho những bạn gái khi mất time thời gian hơn để dùng cọ lấy son đánh lên môi. Chưa kể son bị khô không ra màu hoặc nếu son kem bị khô đặc quá có thể dẫn đến hiện trạng son bị vón cục, lởm chởm trên môi và không tán đều được.
cách khắc phục son kem lì bị khô, son kem lì bị khô, chữa son kem bị khô, cách trị son thỏi bị khô, son kem bị khô đặc, cách sửa son bị khô, son bị khô không ra màu, cách khắc phục khi son kem bị khô
Hãy đậy nắp ngay khi không sử dụng để hạn chế son kem bị khô đặc
- Cách khắc phục khi son kem lì bị khô
đa số bạn khi mới chọn về chỉ mới sử dụng được vài ngày đã thấy vấn đề son kem lì bị khô và không biết cách khắc phục khi son kem bị khô phải làm sao, không còn xa lạ bạn sẽ mang bỏ đi rất là đáng tiếc. Do vậy, Tình trạng bạn đang có ý định sắm một em son kem lì về dùng thì nhớ nhanh vài cách vận dụng và bảo quản đúng chuẩn dưới đây nhé:
+ Ngay sau đó ứng dụng hãy đậy nắp son kem lại ngay lập tức giảm thiểu để hạn chế bụi bẩn, tránh không khí đi vào lọ tiến hành son bị oxi hóa rất dễ bị khô, vón cục.
+ Không muốn son kem bị khô đặc thì mong muốn tránh để son có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, nên giữ chúng ở trốn ít gió, thoáng mát để son không bị vón cục lại, son bị khô không ra màu.
+ Khi cây son gần hết hãy nhỏ một số giọt dầu hạnh nhân vào đó để có thể dùng nốt lượng son còn dính ở đáy vừa giúp môi ẩm hơn.
cách khắc phục son kem lì bị khô, son kem lì bị khô, điều trị son kem bị khô, cách điều trị son thỏi bị khô, son kem bị khô đặc, cách sửa son bị khô, son bị khô không ra màu, cách khắc phục khi son kem bị khô
Dầu hạnh nhân là cách khắc phục son kem lì bị khô lợi ích tốt
2. Mẹo khắc phục son kem lì làm khô môi
Đánh son kem lì đang là một khuynh hướng son mới được bạn trẻ cực kỳ ham mê, đặc biệt là tại Việt Nam. Bởi màu son này lên màu cực chuẩn đến 95%, lâu trôi, không bị lem dính ra viền cốc, viền bát khi ăn uống mà chất son lên cực lì, mịn màng trên môi.
Nhưng khi son kem lì bị khô sẽ tạo cảm giác môi bị khô, đặc biệt là khi bạn nói chuyện son sẽ nứt ra và hình thành những rãnh không được tự nhiên cho lắm. Chính Vì thế mà mặc dù rất yêu thế nhưng cũng đành nói lời chia tay với em ấy. Vậy có cách chữa trị nào khắc phục được tình trạng này không? Có đấy nhé!
Ngoài cách khắc phục son kem lì bị khô thì những bạn cũng nên kết hợp chăm sóc đôi môi để khi đánh son đem lại kết quả hoàn hảo nhất.
>> Mỹ phẩm Liphip
cách khắc phục son kem lì bị khô, son kem lì bị khô, chữa trị son kem bị khô, cách chữa trị son thỏi bị khô, son kem lì bị khô, son kem bị khô đặc, cách sửa son bị khô, son bị khô không ra màu, cách khắc phục khi son kem bị khô
Dùng son dưỡng môi trước khi đánh son kem lì
- Tẩy da chết cho môi
Một trong những cách đánh son không tiến hành khô môi đặc biệt nhất và làm cho bạn có một đôi môi đẹp là tẩy tế bào chết hàng ngày. Cách tẩy tế bào chết cho môi thì rất đơm giản và nhanh chóng. Cách dễ dàng nhất là ứng dụng một chiếc bàn chải đánh răng thật mềm để massage hàng ngày. Hoặc bạn có thể dùng đường ăn và chanh để tẩy da chết cho môi nhé.
- Dùng son dưỡng môi
Đây là cách thông dụng nhất mà những các eva hay dùng khi dùng son kem lì bị khô môi. Dùng son kem lì thì thích thật đấy, đẹp thật đấy nhưng rất phiền lòng ở khoản nó khiến môi cô khô đét sau vài giờ. Bởi vậy, trước khi đánh son lên môi hãy thoa một lớp son dưỡng lên môi để giúp sức dưỡng ẩm cho môi nhé.
- Đắp mặt nạ cho môi
Xem thêm: Coringco
Tình trạng có mức thời gian rảnh bạn hãy đắp mặt nạ cho đôi môi của mình nhé. Việc đắp mặt nạ cho môi với dưa chuột hoặc mật ong sẽ giúp môi được cấp nước và độ ẩm phổ biến hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu dừa hay dầu ô liu để dưỡng môi giúp môi luôn mềm mịn, căng mọng.
Trên đây là một vài cách khắc phục son kem lì bị khô cũng như mẹo giúp môi không bị khô. Hy vọng sẽ có ích cho bạn. Vấn đề còn bất cứ nhu cầu gì về son kem lì hay về những sản phẩm son môi Hàn Quốc cao cấp, hãy nhấc máy gọi đến số 18006875 để mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất trả lời giúp bạn nhé.