Mới đây, các chuyên gia của thuockichducchinhhang vừa công bố kết quả một cuộc khảo sát gây bất ngờ là có đến 41% phụ nữ đang giảm dần các bữa ăn sẵn ở bên ngoài để thay bằng các bữa ăn gia đình. Điều này chứng tỏ dù bận rộn và stress đến mấy, các chị em vẫn không ngừng trăn trở tìm cách để được chính tay mình chăm sóc chồng con, đem đến những món ăn ngon đúng chuẩn.


Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại cai nghiện ma túy

Những bữa ăn gia đình chính là dịp tốt nhất để các thành viên thể hiện tình cảm, sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Mặc dù ý thức được điều đó, nhưng với nhịp độ công việc bận rộn như hiện tại, liệu người phụ nữ có thể dành trọn thời gian cho điều đơn giản mà vô giá này?Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại gây mê dạng khí


Khảo sát do Hiệp hội Tâm lý học Mỹ (APA) thực hiện và công bố gần đây cho biết 1/3 nhân viên bị stress mãn tính có liên quan đến công việc, đặc biệt trầm trọng ở phụ nữ. Điều này cho thấy không chỉ có các quý ông mà hiện nay, phụ nữ đã phải đương đầu với công việc và hàng tá áp lực chốn công sở. Không chỉ vậy, phụ nữ sau giờ làm còn phải quán xuyến việc nhà cửa, chăm lo bữa cơm gia đình cho chồng con khiến áp lực càng đè nặng.

Trong cuộc xung đột, cần sự công bằng và rộng lượng” là câu châm ngôn nổi tiếng của The Tao. Khi hai người sống với nhau dưới một mái nhà chắc chắn sẽ có sự khác biệt và bất đồng về quan điểm. Những cặp vợ chồng hạnh phúc luôn đấu tranh cho quan điểm của mình, nhưng đấu tranh một cách khéo léo nhằm giúp cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn. Họ đặc biệt tế nhị trong cách sử dụng ngôn từ để tránh làm tổn thương nhau.