Yếu sinh lý là một nỗi ám ảnh đối với nam giới trong đời sống tình dục, nó khiến cho các chàng thiếu tự tin đối với chúng ta tình của mình. Yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa được mà không cần sử dụng thuốc khi được phát hiện sớm. Làm sao để biết mình bị yếu sinh lý? những triệu chứng yếu sinh lý dưới đây sẽ giúp bạn biết tình trạng bệnh của mình? Nếu có các dấu hiệu này thì hãy điều trị sớm để bạn tự tin hơn trong mắt bạn tình nhé!

những triệu chứng yếu sinh lý thường gặp.
Yếu sinh lý là một căn bệnh vô cùng thường bắt gặp ở nam giới trong cuộc sống hiện đại hiện nay. Yếu sinh lý đúng là một nỗi ám ảnh đối với nam giới, nhưng đây là căn bệnh hoàn toàn có thể chữa được nếu bạn kiên trì điều trị. Và đặc trưng nếu phát hiện sớm thì các bạn hoàn toàn có thể đẩy lùi tình trạng yếu sinh lý dựa vào việc thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày.
lúc bị yếu sinh lý, nam giới sẽ thấy có các biểu hiện sau:


  • Rối loạn tình trạng cương dương.

Tình trạng cương dương bị rối loạn chính là một trong các biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý. Đây chính là chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là hiện tượng dương vật không thể đạt được mức cương cứng thiết yếu khi quan hệ tình dục. Biểu hiện của rối loạn cương dương đó chính là cậu nhỏ bị ỉu xìu trước lúc xuất tinh, lúc quan hệ tình dục không có cảm giác, thiếu hoặc mất khoái cảm….


  • Rối loạn xuất tinh:

Rối loạn xuất tinh cũng chính là một trong những biểu hiện cho thấy các bạn đang bắt gặp phải vấn đề về yếu sinh lý. Rối loạn xuất tinh xảy ra lúc chúng ta giao hợp đã đạt tới mức hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh bình thường được hoặc không xuất tinh. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra những triệu chứng như xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng hoặc không xuất tinh.  • Ham muốn tình dục bị suy giảm.

Ham muốn tình dục bị suy giảm là tình trạng mà cả lúc thân thiện với chúng ta tình nhưng bạn vẫn không có cảm giác hứng thú quan hệ hoặc thậm chí ngay cả khi quan hệ bạn cũng không có cảm giác gì. khi này các bạn chỉ tiến hành quan hệ như một cách trả bài cho vợ, làm tròn nghĩa vụ của một người đàn ông. Và đó cũng là một trong những triệu chứng cho thấy chúng ta đang bị yếu sinh lý.
Nguyên nhân khiến cho nam giới bị giảm ham muốn tình dục có thể là do bị stress hoặc bị căng thẳng quá mức, bị sang chấn về tâm lý hoặc do bị mắc một số căn bệnh khó chữa nào đó….


  • khi giao hợp bị đau nhức.

khi bị suy giảm chức năng tình dục thì nam giới sẽ có cảm giác bị đau nhức khi dương vật cương cứng và do bị kích thích khi giao hợp, nên quy đầu dương vật, bao quy đầu sẽ bị đau lúc xuất tinh, và nam giới còn bị tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh…


  • Sau lúc xuất tinh xong vẫn không đạt được cảm giác thỏa mãn, khoái cảm.

Sau lúc quan hệ, nam giới đã xuất tinh, nhưng sau lúc xuất tinh cả hai đều vẫn không thấy thỏa mãn thì đấy cũng là một biểu hiện cho thấy các bạn đang bị yếu sinh lý.

bạn nam giới khi gặp phải một trong những biểu hiện trên thì hãy tới ngay cơ sở y tế uy tín nhất để khám và điều trị bệnh, bởi đó là các dấu hiệu cho thấy các bạn đang bị yếu sinh lý. Còn mức độ nặng nề nhẹ thế nào thì còn phải dựa vào kết luận khám bệnh của lương y.
Nguyên nhân nào dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới?
Nam giới bị yếu sinh lý là một tình trạng bệnh siêu phổ biến. Yếu sinh lý thực sự không gây nguy hiểm đến tính mạng con người, nhưng lại gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Yếu sinh lý nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ gây ra hiếm muộn, vô sinh và gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
Trên thực tế thì đã có nhiều gia đình đổ vỡ hôn nhân là do người chồng bị yếu sinh lý. Chính vì thế chúng ta nam giới cần phải tìm hiểu rõ những triệu chứng yếu sinh lý là như thế nào và nguyên nhân nào dẫn đến yếu sinh lý để biết cách phòng tránh và điều trị.
các nguyên nhân khiến cho nam giới bị yếu sinh lý như:
  • Do tâm lý: Việc chúng ta quá hưng phấn, quá hồi hộp hoặc quá lo lắng lúc quan hệ, các bạn căng thẳng vì như thế sợ không làm hài lòng các bạn tình và sợ bị xuất tinh sớm…. Cũng chính là nguyên nhân khiến nam giới bị yếu sinh lý.


  • Do tình trạng sức khỏe: các bạn đang mắc một căn bệnh nào đó liên quan đến tim, gan, thận. Hoặc do chế độ sinh hoạt của các bạn không được điều độ, chúng ta thức đêm nhiều, chúng ta mất ngủ và làm việc quá sức cũng khiến cho chúng ta bị rơi vào tình trạng yếu sinh lý.
  • bạn sử dụng quá nhiều chất kích thích: các loại chất kích thích có trong rượu, bia, thuốc lá, cafe… nếu dùng quá nhiều sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng yếu sinh lý.

Trên đây là các dấu hiệu cho thấy chúng ta đang bị mắc bệnh yếu sinh lý. Nếu bạn đang ở vào một trong các tình trạng này thì hãy tới ngay Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để khám và điều trị kịp thời.
phòng khám ngoài giờ