Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai được chế tạo từ bột gỗ sồi kết hợp với bột ngọc trai để cho ra 1 chất liệu vải có tên modal mát lạnh và kháng khuẩn. Đây là những đặc tính ưu việt tốt hàng đầu cho người tiêu dùng.Dù thuần khiết hay có sự kết hợp với các chất liệu khác đi chăng nữa, sợi vải sồi Modal vẫn luôn giữ được những đặc tính ưu việt của mình trong chất liệu. Cụ thể là:

Kết cấu sợi vải chắc chắn, kích thước ổn định
Ít vón cục sau khi bị ma sát
Bền màu sau nhiều lần giặt và thời gian sử dụng lâu dài
Sợi bóng, bề mặt mịn, mát hơn so với các chất liệu tương tự..

Sản phẩm chăn ga gối modal cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt tạo ra để kinh doanh trong thuộc phân khúc cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng ngủ của cô dâu, chú rể với nhiều ưu điểm thân thiện, bền, đẹp êm mát và vô cùng sang trọng ..Điểm gây đặc biệt chú ý ở chất liệu mới này chính là nguồn nguyên liệu bột gỗ được khai thác từ những loại cây tự trồng chứ không hề xâm phạm đến những khu rừng tự nhiên vì thế bảo tồn độ nguyên sơ của các khu rừng.

Sự xuất hiện của sợi Tencel có thể loại bỏ đi những tác động tiêu cực nhất đến môi trường sống của chúng ta mà những loại sợi truyền thống không thể làm được.

Cả 2 loại chăn Modal và Tencel đều được sản phẩm có tính thiên nhiên với đặc tính thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi quý khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.