đàn keyboard Roland E-X30 là cây đàn organ đánh show lý tưởng cho nhạc công ít tiền

Khi người sử dụng có tham vọng cháy bỏng là trở thành một nhạc công, học chơi đàn điện tử 61 phím là bước đầu tiên lý tưởng. Được tạo ra bởi Roland, một thương hiệu được các chuyên gia trên toàn thế giới đánh giá cao về độ tin cậy, chất lượng và biểu hiện, E-X30 là công cụ đầu tiên hoàn hảo cho bất kỳ người chơi trẻ nào khởi đầu đam mê. Với âm điệu piano chất lượng cao, E-X30 rất phù hợp để phát triển kỹ năng âm nhạc, nơi luôn yêu cầu các giai điệu truyền thống.
Hơn thế nữa, đàn keyboard này cũng cung cấp âm thanh thay thế trên bo mạch, bao gồm nhiều âm điệu dân tộc để biểu diễn các phong cách âm nhạc địa phương ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngay cả việc luyện tập solo cũng được truyền cảm hứng với E-X30, trình sắp xếp tích hợp và phát lại điệu tiếng MP3 cho phép người học chơi cùng với nhạc đệm đầy đủ, chuẩn bị cho bạn trải nghiệm ban nhạc hoặc dàn nhạc đầu tiên.
Roland E-X30 có thiết kế di động, khối lượng chỉ 6,2kg giúp người chơi dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu. Đặc biệt cây đàn có khả năng hoạt động bằng Pin cho phép bạn thỏa sức chơi nhạc mọi lúc, mọi nơi. Các buổi sinh hoạt lớp, dã ngoại hay các cuộc gặp gỡ với bạn bè trở nên sinh động hơn cùng với tiếng đàn E-X30. Chỉ cần người dùng có đam mê, Roland E-X30 sẵn sàng giúp bạn chắp cánh niềm đam mê đó.
đàn điện tử 61 phím Roland E-X30 được thiết kế với giao diện rất thân thiện với người dùng, tạo điều kiện thuận lợi cho những người mới dễ dàng tiếp cận với bộ môn này. Các phím cho mỗi chức năng được bố trí ở định dạng các ô. Cách vận hành dễ hiểu cho phép người dùng trình diễn dễ dàng hơn. Màn hình hiển thị LCD giúp hiển thị các thông tin hữu ích, thuận tiện khi trình diễn hoặc tập đàn, đèn nền giúp dễ đọc.
Mức giá của Roland E-X30 cũng rất phải chăng, chỉ dưới 10 triệu đồng nên người học hoàn toàn có thể sở hữu cây đàn organ tuyệt vời này trong tầm tay. Nếu học đàn keyboard với mục đích phát triển khả năng âm nhạc và có những bước tiến xa hơn nhưng khả năng tài chính có hạn, thì Roland E-X30 chính là chọn lựa hoàn hảo của người dùng.