Trang Nocutnews (Hàn Quốc) đã chỉ ra yếu tố quan trọng mang đến chiến thắng cho U22 Việt Nam trước Singapore.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/paris-saint-...5-12-2019.html
Với bàn thắng duy nhất của Hà Đức Chinh ở phút thứ 85, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu trước Singapore. Với kết quả này, Rồng vàng sở hữu 12 điểm tối đa sau 4 lượt trận, dẫn đầu bảng B và đặt 1 chân vào vòng Bán kết.
Trong khi đó, U22 Indonesia thắng đậm Brunei 8 sao và tiếp tục xếp thứ 2 với 9 điểm, Thái Lan xếp thứ 3 khi kém Garuda về hiệu số bàn thắng bại.

U22 Việt Nam giành chiến thắng tối thiểu trước Singapore.
Chứng kiến chiến thắng của đoàn quân HLV Park Hang-seo, trang Nocutnews (Hàn Quốc) bình luận: "Đối đầu với U22 Singapore, U22 Việt Nam đã gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến. Nhưng trong 10 phút cuối trận, chính phép thuật của HLV Park Hang-seo lại được chứng thực và mang về điều kỳ diệu cho Rồng vàng. Đội tuyển U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Singapore với tỷ số 1-0 trong khuôn khổ bảng B SEA Games 30, diễn ra trên SVĐ Rizal Memorial.  • HLV Park Hang-seo lý giải về việc sử dụng Văn Toản thay cho Tiến Dũng  • HLV Singapore thán phục 1 điều về sức mạnh của U22 Việt Nam

Họ đã thi đấu bế tắc trong hầu hết thời gian của trận đấu và gần như kết thúc với một trận hoà. Tuy nhiên cú đánh đầu của Hà Đức Chinh đã mang về bàn thắng duy nhất đánh bại Singapore. U22 Việt Nam đã giành được 12 điểm tuyệt đối sau 4 trận đấu để dẫn đầu BXH. Tuy nhiên tấm vé lọt vào bán kết vẫn phải phụ thuộc vào trận đấu cuối cùng gặp Thái Lan vào ngày 05/12 tới."