Stella Mega City không chỉ có sở hữu địa thế tam cận "cận thị - cận giang - cận lộ", mà còn là nằm ngay thế đất đẹp, trong trái tim thế Rồng chầu nhả ngọc, thuộc chân Long - chính mạch của dòng sông Bình Thủy.

theo những chuyên gia tử vi, việc chọn lựa nơi để an cư cần phải xem xét thế đất, thế đất tốt sẽ đem đến vượng khí, may mắn tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Đấy chính là một trong Tại Sao khiến Stella Mega City trở thành dự án thu hút khách tiên phong hàng đầu Quanh Vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngay trong khi vừa chào làng.
Stella Mega City chiếm dụng địa thế "Rồng chầu nhả ngọc"
địa thế trưng bày của Stella Mega City được sinh ra với ưu tiên toàn vẹn tất cả nội khí tốt đẹp của dòng chảy sông Hậu và sông Bình Thủy. Đường mặt tiền lớn Đặng Văn Đầy chạy xuyên thẳng qua khu Đại đô thị được thiết kế theo phong cách nghiêm ngặt nhất về mặt tử vi phong thủy chia thành Trục Thần Đạo. Đường thẳng này có 1 phía chạy ra thẳng sông Hậu nhìn vào Cồn Sơn - Án Thơ, một đầu khác là khu đền Hùng linh thiêng. Trục Thần đạo này là một thiết kế rất nổi bật về tử vi được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao.
Theo khái niệm tử vi, Stella Mega City nằm bên cạnh dòng sông Bình Thủy nước chảy uốn lượn như thân rồng với hai hàm miệng rồng là Đình Bình Thủy và Chùa Nam Nhã đang nhả ngọc, cho thấy đây là vùng đấy địa linh.
Tại dự án Stella Mega City cũng mang phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng chính là cột đồng hồ ngay tại giữa trung tâm của Khu đô thị. Theo thiết kế, cột đồng hồ đeo tay nằm trong lòng Trục Thần, đỉnh cột đặt một ngôi sao lớn biểu tượng cho cái thương hiệu của Khu đô thị - Stella Mega City. Phía bên dưới là viên Ngọc minh châu đang tỏa sáng cùng bốn mặt đồng hồ đeo tay, với hai mặt hướng theo trục thần đạo, 2 mặt đồng hồ hướng theo hai vị trí sót lại. Chân cột đồng hồ thời trang xếp vòng tròn 12 hình thay mặt cho 12 con giáp, được lắp đặt phun nước theo cung giờ nhất định. Đặc biệt quan trọng, khi đồng hồ điểm 12h trưa, tất cả 12 tượng hình sẽ một loạt phun nước trong tiếng chuông ngân từ chiếc đồng hồ phía trên.
không chỉ có thế, cột đồng hồ thời trang còn là một trong bản vẽ xây dựng đặc biệt của Stella Mega City mang ý nghĩa tử vi phong thủy chiêu nạp sinh khí tốt đẹp theo 24 sơn (12 địa chi). Nơi đây hứa hẹn sẽ biến thành một hình tượng tốt lành không những cho vùng đất Bình Thuỷ mà còn là biểu tượng an khang của Thành Phố Cần Thơ.
theo các Chuyên Viên, ánh nhìn của Stella Mega City được xem như là có phong cảnh đẹp, lại được dòng sông Bình Thủy phủ quanh – điều này là rất chi là tốt, vì đó là tượng trung cho 1 vùng đất an lành, nơi bước đầu của nền kinh tế an khang, phát triển vượt bậc.
như thế, dự án hội tụ không thiếu thốn những yếu tố quan trọng trong tử vi, cùng với đó, Stella Mega City còn đạt những tiêu chuẩn giá cao giá khác trong phong thủy: Thiên thời - địa lợi - nhân hòa... Vì vậy, đây đang là dự án được giới đầu tư gây được sự chú ý tiên phong hàng đầu để tiên phong dòng chảy tài lộc.