Nhắc tới dòng mỹ phẩm cho da mụn, Botani là 1 trong những lựa sắm rẻ bởi đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên về mỹ phẩm hữu cơ, có căn nguyên từ thực vật, đề cập ko sở hữu dầu khoáng, hoá chất tổng hợp.

Những sản phẩm tới từ thương hiệu này luôn được đánh giá là an toàn và thân thiện với làn da. Công thức bào chế mỹ phẩm được tìm lọc từ các nguyên liệu quý trong khi không như dầu Maccadamia, tinh chất Squalene, dầu Jojoba.

Kiehl's


Là sự hài hòa giữa mỹ phẩm, dược phẩm và thảo dược, Kiehl's luôn khiến cho rộng rãi người cần "phát sốt" lúc với khả năng đánh bay mụn, khiến sạch vết thâm chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Kiehl's chắc hẳn ko bắt buộc là loại tên xa lạ sở hữu những cô nàng yêu khiến cho đẹp và coi ngó da nhắc chung. Hãng này đặc trưng được các giáo đồ khiến cho đẹp yêu thích bởi mỹ phẩm cho da mụn, chữa lành tổn thương và nuôi dưỡng, hồi phục da từ bên trong.

Ducray


Với chất lượng và tiếng tăm lâu đời cũng như sự phủ sóng của Ducray trên toàn thế giới, những nàng đang đau đầu bởi da mụn mang thể tin tưởng và dùng những sản phẩm tới từ hãng này, vững chắc bạn sẽ không nên thất vọng.
Ducray là hãng dược mỹ phẩm tự nhiên tới từ Pháp, hiện có mặt trên đa dạng quốc gia. Ducray đặc trưng nức danh mang những sản phẩm chăm chút dành cho da dầu, làn da mụn.

Những sản phẩm của nhãn hiệu này trước lúc tung ra thị trường luôn được trải qua những bước kiểm chuẩn y khắc khe từ thành phần chế tạo, quy trình sản xuất cho đến bao bì, đóng hộp sản phẩm.

Avene


Avene cũng là sản phẩm thường mang mặt trong các toa thuốc lúc chữa trị các vấn đề về da liễu. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lặng tâm, các sản phẩm từ nhãn hiệu này rất thân thiện có da mụn.
Nếu bạn với làn da mụn và tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho làn da, Avene là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đây là dòng mỹ phẩm cho da mụn an toàn và được phổ biến chị em yêu thích.

Nguyên liệu chủ yếu của Avene là cái nước suối khoáng Sanite-Odile ở Pháp nổi tiếng, sở hữu khả năng khiến cho mát, dịu nhẹ và sở hữu thể chưa lành tổn thương cho da, đặc trưng thích hợp cho cả da mụn và da nhạy cảm.

Eucerin

https://shopmyphamhoahung.blogspot.com/
https://shopmyphamcuay.blogspot.com/


Với kinh nghiệm dày dặn, Eucerin đã tạo ra được những công thức bào chế cực kỳ lành tính và nhẹ dịu, ưa thích sở hữu cả em bé, trẻ lọt lòng và cả các làn da đang chịu các tổn thương nặng nài do mụn và vết thâm gây ra.
Nhắc đến độ lâu đời thì "khủng" nhất ko thể ko nói đến hãng dược mỹ phẩm Eucerin sở hữu hơn thâm niên 100 năm tuổi hoạt động trong lĩnh vực làm cho đẹp, chăm chút da.

Ettusais


Ettusais còn cam kết các thành phần đựng trong những sản phẩm khiến cho đẹp của hàng này đều lành tính và an toàn cho da, dù là những làn da mẫn cảm nhất.
Với những nàng đang hứng chịu "thảm hoạ" của mụn, Ettusais tới từ Nhật Bản là chọn lựa phù hợp để "cứu nguy" cho làn da của bạn. Các sản phẩm của Ettusais đa số đều mang chung đặc điểm là ko cất dầu gây tắc lỗ chân lông - một trong những duyên do chính gây ra tình trạng mụn.

Vichy


Vichy là thương hiệu mỹ phẩm nức danh của Pháp có bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm.
Các sản phẩm của Vichy luôn được những chuyên gia da liểu kiểm tra là an toàn, nói cả khi tiêu dùng cho làn da nhạy cảm. Các sản phẩm của Vichy sử dụng thành phần nước khoáng đặc biệt, sở hữu công dụng siêu phải chăng cho da, không gây kích ứng.