Là một đô thị cũ kỹ của Mỹ, St Louis sở hữu vô số địa điểm nổi danh, thắng cảnh tuyệt vời sẽ cung ứng cho khách du lịch quốc tế chuyến du lịch bận việc và không thể quên. Có gì thu hút ở St Louis? Hãy đặt vé máy bay đi St Louis của hãng Qatar Airways và bay đến Mỹ ngay nhé!
>>Không những cung cấp hành trình giá rẻ trên, VINAJET còn chuyên khai khoáng ve may bay di Nha Trang với các dự kiến giảm giá 'CỰC HOT' chỉ có vào dịp cuối năm
Trải nghiệm những điều diệu kỳ tại Saint Louis
Grant's Farm
Một trong những điểm tham quan mà bạn nên mày mò để hài lòng tính hiếu kì chính là nông trại Grant't Farm mang một vẻ đẹp rất gần với tự nhiên và tạo cảm nhận thân thuộc hết sức. Ngày trước nông trại thuộc quyền nắm bắt của gia đình Buschsau, nhưng đến năm 2008 nó đã được bán lại cho nhà InBev. Với mục tiêu có tính cộng đồng là bảo tồn các loài sinh biển đang đứng trước nguy cơ tuyệt diệt nên nông trại hấp dẫn rất nhiều sự bận tâm của khách thập phương đến từ khắp nơi. Phí vào cửa cho chuyến dừng chân là 12 USD và Bớt đi này được sử dụng để duy trì hoạt động của Grant't Farm được câu kéo hơn. Du khách sẽ cùng vui chơi, ngắm nghía những con vật tưởng chừng chỉ có thể xem trên phim ảnh' hay sách báo như lạc đà, trâu rừng, ngựa, chuột túi, dê núi, các loài chim. Đây là một trải nghiệm hấp dẫn đến mức bạn chỉ muốn thời giờ ngưng lại ở giây lát này mà thôi.
The Cathedral Basilica
nhà thờ The Cathedral Basilica còn có một tên gọi khác là nhà thờ Saint Louis, là nơi mà những khách du lịch mộ đạo muốn tìm những khoảng lặng và tĩnh tại tu tâm, nhưng cũng đồng thời là điểm tham quan dành cho những khách du lịch muốn học tập về lịch sử', tín ngưỡng. Nhà thờ này trực thuộc Giáo hội công giáo La Mã, được xây dựng hoàn thành vào năm 1914 và đóng vai trò là nhà thờ mẹ của Tổng Giáo phận Saint Louis. Cạnh bên khu vực dùng để làm nơi cầu nguyện, nghe những lời răn dạy thì nhà thờ còn có một bảo tồn nhỏ lưu giữ những hiện vật' chính yếu liên can đến đạo thiên chúa và một khu vực nhà nguyện dưới tầng hầm để tôn vinh về các linh hồn của những vị cựu lãnh đạo' của Tổng giáo phận.
>>Ngoài ra, hãy thử hoạch định du hí siêu dành dụm với ve may bay di Ha Noi được bán với nhiều ưu đãi kỳ thú tại VINAJET
Gateway Arch
Đây là hình tượng đặc thù của thành phố Saint Louis, là tượng đài cao nhất khu vực Tây bán cầu và trên quốc tế, hơn cả Tượng nữ thần tự do, kim tự tháp' và Tháp Eiffel. Đây là một kết cấu cấu trúc bằng thép vĩ đại, đẹp đê mê, thuộc đài tưởng niệm khai khoáng nhà nước của Jefferson. Gateway Arch được thiết kế bởi nhà kiến trúc Eero Saarinen và kĩ sư kết cấu Hannskarl Bandel vào năm 1947 nhưng phải đến năm 1963 mới khởi đầu bắt đầu công việc xây đắp, hoàn tất vào năm 1965 và mở cửa đón khách vào năm 1967.
Chiếc cổng hình vòng cung "khổng lồ" Gateway Arch này được làm từ loại thép không gỉ quý phái. Điều ấn tượng ở chỗ Gateway Arch có đáy hình tam giác' đều nhưng bên trong toàn vẹn rỗng nhằm mục đích có khả năng đưa khách thăm viếng lên tận đỉnh mái vòm để nhìn ngắm toàn cảnh' đô thị. Hàng năm Gateway Arch đón tiếp khoảng hơn 4 triệu lượt khách du lịch mua Vé máy bay đi Mỹ và là một trong những tượng đài ăn khách nhất quốc tế. Năm 1987, Gateway Arch được ghi nhận là danh thắng lịch sử nhà nước nước Mỹ.
>>Bên cạnh lịch trình chu du kì thú trên, bạn có thể tham khảo ve may bay di Hue để tham gia một chuyến ngao du siêu để dành khác
Park Forest
khu vui chơi Park Forest có diện tích tổng cộng khoảng 1, 400 ha, nằm ở phương tây thành phố Saint Louis. Khu vui chơi này từng là nơi diễn ra sự kiện hậu đãi thế vận hội mùa hè năm 1904 và cũng được xem là khu vực nội đô. Khu vui chơi này khá an toàn, tươm tất, có suối, cầu treo, vùng đất nướng BBQ dã ngoại. và hoa luôn nở rộ vào các mùa trong năm. Một phần địa điểm trong công viên lý thú du khách như vườn thú Saint Louis, bảo tồn nghệ thuật, bảo tàng lịch sử hay bảo tàng khoa học' của thành phố.
du khách hãy tạm gác những mệt nhọc và sức ép từ công việc, cuộc sống' đang đè nặng tâm trí mà xuất phát khai phá thành phố phượt ẩn chứa những trải nghiệm thu hút. Khu vực này sẽ giữ chân bạn bởi cảnh quan hữu tình trong nền tiết trời ôn hòa, thoải mái. Nên liên hệ sớm với phòng vé của {hãng hàng không} Asiana Airlines để được nắm bắt những chiếc vé máy bay đi Saint Louis có chất lượng tốt nhất.
Nguồn bài viết trích từ VINAJET