vật dụng dụng cụ buffet

Buffet đã du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và các khách sạn lớn đã công ty cái tiệc này từ hơi lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì bắt mắt ăn uống này thật sự tấp nập. Vậy để với thể doanh nghiệp được 1 bữa tiệc buffet đúng nghĩa, có hiệu quả cao, đem lại sự bằng lòng cho khách thì cần sở hữu các nguyên tố gì, cần phải chuẩn bị gì về hạ tầng cũng như các trang thiết bị phương tiện buffet. ấy là những câu hỏi đầu tiên được đặt ra lúc 1 motel muốn đưa việc doanh nghiệp buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là một số vật dụng phương tiện buffet cần dùng cho 100 khách, những chủ hotel nên tham khảo, Tìm hiểu và đưa vào tiêu dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn sử dụng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn có thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách với thể dế dàng lấy được thức ăn và luôn thể trong viêc vận động.

+ Ghế
Ghế được dùng là chiếc sở hữu bọc nêm, sở hữu hoa văn và màu sắc trang nhã, ngoại hình đẹp, gọn ghẽ. dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê tiếp giáp với phòng và sát tường để 1 khoảng ko rộng tại giữa phòng.

+ những thiết bị dụng cụ buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để phục vụ cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. tuy nhiên còn cần 2 thớt cắt bơ để khách sử dụng khi ăn cộng mang bánh mỳ và những món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: https://thietbidungcubuffet.business.site/

hai. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn sử dụng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cùng tông màu sở hữu ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên có màu cộng tông.

3. Đồ kim loại
các loại thiết bị công cụ buffet tiêu dùng bằng inox là cốt yếu. để đáp ứng cho bữa tiệc có 100 khách ăn thì các dụng cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy dùng được thuận tiện.

không những thế các cái muỗng, đồ gắp… dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đấy, mỗi chiếc một – hai loại.

Nồi giữ nóng để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 khách hàng với số lượng là 5 chiếc. Thức ăn được tiếp liên tục chứ ko bày phổ thông dòng nồi giữ hot này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong đa dạng các vật dụng dụng cụ buffet gồm có những loại bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được tiêu dùng bao gồm:

Đĩa lớn có tuyến đường kính 30 cm để bày thức ăn. chính yếu để bày các cái thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn có nhiếu món hay ko thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ to phổ quát hay ít, thường khoảng 15 – 20 loại.

Đĩa sứ nhỏ mang tuyến đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. dòng đĩa này được chuẩn bị với số lượng trong khoảng 100 tới 120 cái cho bữa tiệc sở hữu 100 khách. Khách ăn sẽ sở hữu đủ đĩa và với thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị mang số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn các món khác như cháo, mỳ,… mỗi mẫu đều với số lượng là 100 – 120 loại.

5. Đồ thuỷ tinh

các đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn sử dụng một lượng như vậy như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh cốt yếu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


các dòng rượu khác nhau sẽ có những dòng ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi cái là 100 – 150 chiếc.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: http://tiecbuffet.tin.vn/blog/ban-thiet-bi-dung-cu-nha-hang-cho-tiec-buffet-tai-TPHCM.html