Phong thủy phòng khách chung cưchính là vấn đề mà các gia chủ vô cùng quan tâm. Bởi phòng khách là nơi có nhiều năng lượng tụ hợp. Bởi vậy khi thiết kế nếu không chú trọng đến yếu tố phong thủy sẽ khiến cho gia chủ không gặp được nhiều may mắn trong công việc và trong cuộc sống. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng khách chung cư hợp phong thủy. Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây đây của chúng tôi nhé!
XEM THÊM: http://thapdoanhnhanhadong.com/ban-c...-nhan-ha-dong/
Phong thủy phòng khách chung cư chính là vấn đề rất quan trọng trong thiết kế và trang trí nội thất nhà ở. Khi thiết kế nội thất chung cư cần phải chú trọng đến yếu tố phong thủy nếu không muốn cuộc sống gia đình và công việc của mình không được thuận lợi.  • Phong thủy phòng khách chung cư và cách lựa chọn sắp đặt nội thất

Như đã nói ở trên phòng khách chính là nơi cần phải hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt bởi vì đây chính là nơi đại diện của ngôi nhà. Theo phong thủy phòng khách cần phải được nằm trong 4 phương vị tốt như: Phục Vị, Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí. Đây chính là những phương vị mang lại cho gia chủ một cuộc sống vẹn toàn. Tuy nhiên cũng cần phải xét thêm cả mệnh của chủ nhà nữa để giúp cho mọi thứ trở nên hoàn mỹ hơn.
Việc lựa chọn hình dáng nội thất cũng rất quan trọng với phong thủy phòng khách. Khi thiết kế phòng khách nên thiết kế tổng thể theo dạng hình vuông hay hình chữ nhật bởi hình vuông và hình chữ nhật sẽ có ý nghĩa là đại cát đại lợi. Đồng thời một căn phòng hình vuông hoặc hình chữ nhật thường giúp tạo ra sự hài hòa và tạo được sự luân chuyển ánh sáng và không khí tốt hơn rất nhiều.
Trong phong khách không nên kê những vật có góc nhọn, đồng thời nếu trong phòng khách có những góc nhọn thì nên sử dụng kệ, tủ hay mành che để chắn lại, và hóa giải những điểm xấu đó, cho như thế thì năng lượng trong căn phòng mới được luân chuyển tốt hơn và không bị ứ đọng.
Và còn một điều rất quan trọng nữa mà bạn cần phải lưu ý khi thiết kế phòng khách theo phong thủy đó chính là không được thiết lập và đưa tường hay hành lang đi thông qua phòng khách.