Dortmund vừa trải qua trận thua muối mặt trước Barcelona với tỉ số 1-3 trên sân Camp Nou. Bàn thắng duy nhất của họ được ghi bởi Jadon Sancho, nhưng tiền đạo người Anh chỉ vào sân từ băng ghế dự bị.
Đọc thêm: Soi keo bong da hom nay
Với việc bị HLV Lucien Favre loại khỏi đội hình xuất phát, tương lai của Sancho đang được đặt một dấu hỏi lớn. Nguyên nhân giải thích cho quyết định của Favre là do Sancho tập trung trễ cho cuộc họp và cả buổi tập trước trận.
Đáng chú ý, tiền đạo này cũng từng bị Dortmund đình chỉ vì tập trung trễ sau khi loạt trận quốc tế kết thúc. Và theo cây bút Miguel Delaney của tờ The Independent, trận thua trước Barca đã khiến Sancho muốn rời khỏi Dortmund ngay trong mùa Đông tới.

Sancho không thể hiện thái độ đúng mực.
Song, Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc đã phủ nhận điều đó. Ông khẳng định các vấn đề liên quan đã được giải quyết nội bộ. Nhà báo Ronan Murphy dẫn lời huyền thoại này:

"Tôi nghĩ rằng Jadon đã làm rất tốt khi cậu ấy vào sân. Tôi không có ấn tượng gì về một vụ chuyển nhượng mùa Đông đang được lên kế hoạch."
"Đội bóng đã thảo luận nội bộ về vấn đề đó. Với cá nhân cậu ấy và cả đội. Nó đã kết thúc, chúng tôi đang hướng về phía trước, Jadon là một phần của câu lạc bộ."
Với lời khẳng định này, có lẽ Manchester United phải đợi đến mùa Hè tới để có được sự phục vụ của Sancho.
HLV Southgate nói về Sancho và Odoi: